Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

Cambridge University Press

Bộ sách đưa ra những ví dụ về các bài kiểm tra IELTS, Key Grammar và từ vựng được chọn lọc từ nguồn Cambridge Learner Corpus.

Bản dùng thử PIPENET đầy đủ 3 tính năng
The Economist 1 July 2017
Key Kaspersky miễn phí

Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 Giáo trình luyện thi IELTS (PDF + Audio)

Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 bao gồm tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocabulary chi tiết, giúp các bạn thí sinh luyện thi IELTS tất cả 4 kỹ năng hiệu quả. Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

Phần Language Reference Section giải thích tất cả các Vocabulary và Grammar bao gồm trong cuốn sách. 8 Wordlist tương ứng với mỗi chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình.

Nội dung các unit của bộ giáo trình Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5:

1. Getting higher qualifications

2. Colour my world

3. A healthy life

4. Art and the artist

5. Stepping back in time

6. IT society

7. Our relationship with nature

8. Across the universe

Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 là bộ giáo trình tương đương 50 – 60 giờ học trên lớp dành cho các thí sinh muốn nâng cao điểm số IELTS. Bộ giáo trình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp học Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bộ sách đưa ra những ví dụ về các bài kiểm tra IELTS, Key Grammar và từ vựng được chọn lọc từ nguồn Cambridge Learner Corpus. Nếu bạn không có kế hoạch làm bài thi IELTS trong tương lai gần, cuốn sách cũng sẽ rất hữu ích dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh để đạt đến trình độ cao cấp.

Download Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

COMMENTS