Time Goes By

Millbrook Press

Time Goes By (Millbrook Press) là bộ sách học tiếng Anh hay và thú vị dành cho các bạn học tập và tìm hiểu, kích thích ham học, tìm tòi cũng như học từ vựng tiếng Anh nhanh và chắc chắn, thu hút sự quan tâm và tập trung.

Thiết kế bản mã chân cột bằng phần mềm PROKON
New Scientist 6 May 2017
FinalCAD Chủ đầu tư

Bộ sách phù hợp với các bạn bắt đầu bước vào kỹ năng đọc, đang ở trình độ 4 ~ 5.5 IELTS. Bộ sách gồm các chủ đề:

A Day at a Zoo
A Day at an Airport
A Day in a City
A Year at a Construction Site
A Year at a Farm
A Year in a Castle
A Year in the World of Dinosaurs
A Year on a Pirate Ship

Sau mỗi chủ đề đều có phần Glossary ôn luyện lại các từ vững trong bài.

A Year At A Farm là câu chuyện kể bằng hình ảnh và lời dẫn về nông trại trong một năm. Tất cả các bức hình trong cuốn sách đều cùng một khu vực nhưng chỉ khác nhau về thời điểm trong năm. Thông qua A Year At A Farm, bạn có thể hình dung một cách tổng quát về những gì xảy ra trong một năm mà đã được minh họa một cách chi tiết và nhiều màu sắc, rất thú vị.

Cuộc sống nông trại sẽ giời thiệu đến các bạn bắt đầu từ tháng 1 thông qua các bức tranh và lời dẫn nhỏ ở góc trái bức hình, trong một số hình, bức tường sẽ được làm biến mất để các bạn có thể thấy được những hình ảnh ở phía sau bức tường.

Khi đọc sách, các bạn sẽ thấy những nhân vật quen thuộc trong cuốn sách xuất hiện nhiều lần qua các tháng. Các nhân vật như bác nông dân, vợ bác nông dân, những đứa trẻ, ông bà, và các bé cũng đừng quên nhà khoa học cùng các nhân viên làm việc cùng nhà khoa học nhé, cả những người dân trong thị trấn nữa. Quan sát hình ảnh, quần áo, hành động của họ, các bạn sẽ hình dung ra những câu chuyện của riêng mình về cuộc sống nông trại.

Tải về

Older Post

COMMENTS