AutoCAD 2017 Share Design View

Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982.

The Economist 17 June 2017
New Scientist 13 May 2017
AutoCAD LT là gì

Bạn cần chia sẻ các bản thiết kế với người xem và cộng sự mà họ không có phần mềm AutoCAD cài đặt trên máy tính? Bạn muốn chia sẻ một cách nhanh nhất mà không cần dùng đến file DWG. Hãy trải nghiệm tính năng mới Share Design View trên AutoCAD 2017

AutoCAD 2017 đưa ra một cách mới để phối hợp thực hiện, đồng thời bảo vệ tính nhất quán của các file DWG. Với chức năng mới, Share Design View, bạn có thể dễ dàng xuất bản những bản vẽ của mình trên cloud. Các khách hàng của bạn có thể nhìn thấy trực quan các bản thiết kế mà không cần phải đăng nhập vào Autodesk A360; và cũng không cần phải có các phần mềm AutoCAD. Nhưng người xem không thể truy cập vào các file DWG, vì vậy hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ các bản vẽ.

Chức năng này thường được sử dụng trong khi làm việc nhóm, với công cụ mà AutoCAD 2017 đưa ra, giúp cho việc công bố bản vẽ được thuận lợi hơn. Để đảm bảo cho tính bảo mật của bản vẽ, bạn nên đăng nhập trước khi chia sẻ.
Chi tiết xem thêm tại: http://blogs.autodesk.com/autocad/new-in-autocad-2017-share-design-view/

Kể từ ngày 1/8/2016, tất cả các sản phẩm phần mềm của hãng Autodesk sẽ được bán dưới dạng thuê bao có thời hạn (subscription), thay vì mua vĩnh viễn như trước (perpetual licenses).

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, AutoCAD, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Newer Post
Older Post

COMMENTS