Autodesk DWG TrueView 2017

Kể từ ngày 1/8/2016, tất cả các sản phẩm phần mềm của hãng Autodesk sẽ được bán dưới dạng thuê bao có thời hạn (subscription), thay vì mua vĩnh viễn như trước (perpetual licenses).

Tại sao chúng ta lại phải bận tâm với BIM trước BIM?
Key Kaspersky miễn phí
New Scientist 24 June 2017

Định dạng file Dwg là một trong những định dạng dữ liệu thiết kế, thường được sử dụng nhất, phổ biến ở gần như mọi môi trường thiết kế. Nó có khả năng tương thích với công nghệ AutoCAD. Autodesk tạo ra Dwg vào năm 1982 với sự ra mắt của phiên bản đầu tiên của phần mềm AutoCAD.

DWG Trueview 2017 là một ứng dụng miễn phí của Autodesk, cho phép người dùng xem file .dwg và chuyển đổi các file .dwg để dùng được trên các phiên bản Autodesk cũ. DWG Trueview có sẵn khi cài đặt AutoCAD 2017, một số điểm mới của DWG Trueview 2017 như DWGPROPS, PAGESETUP.

Link download:
Bản 32 bit: http://download.autodesk.com/esd/dwgtrueview/2017/DWGTrueView_2017_Enu_32bit.sfx.exe
Bản 64 bit: http://download.autodesk.com/esd/dwgtrueview/2017/DWGTrueView_2017_Enu_64bit.sfx.exe

Để tìm hiểu thêm về định dạng file .dwg, các bạn truy cập:
http://www.autodesk.com/products/dwg

Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California. Autodesk có lẽ nổi tiếng nhất nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, và công ty cũng vừa được liệt kê trong danh sách “50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới” của tạp chí Fast Company với vị trí thứ 25.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, AutoCAD, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS