ALLPLAN giới thiệu giải pháp BIM mới cho các kiến trúc sư và kỹ sư

ALLPLAN giới thiệu giải pháp BIM mới cho các kiến trúc sư và kỹ sư

ALLPLAN, nhà cung cấp giải pháp xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM), đã công bố phát hành giải pháp BIM, ALLPLAN 2018 cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và kỹ sư xây dựng

Level 2 BIM
Why BIM
BIM Tiết kiệm chi phí xây dựng

Do kết nối trực tiếp với nền BIM Allplan Bimplus dựa trên đám mây, Allplan 2018 trở thành giải pháp BIM hoàn chỉnh cung cấp tiềm năng cho ngành xây dựng nâng cao mức độ hợp tác BIM. Tối ưu hoá dễ sử dụng, cùng với một số chức năng mới, cải thiện chất lượng quy hoạch và đảm bảo người dùng vẫn cạnh tranh trong môi trường thị trường luôn thay đổi.

Richard Brotherton, Giám đốc điều hành của ALLPLAN GmbH cho biết: “Với Allplan 2018, chúng tôi đảm bảo rằng các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có những đổi mới cần thiết cho việc triển khai thành công dự án BIM vào ngày mai.

“Với phiên bản Allplan 2018 mới, chúng tôi cung cấp tiềm năng cho ngành xây dựng tăng mức hợp tác. Như vậy, với sự chấp nhận nhanh chóng toàn cầu của BIM, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn để phục vụ thị trường của chúng tôi. Cùng với các tính năng mới và cải tiến mới, Allplan cho phép các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có năng suất hơn bao giờ hết “.

Tobias Döring, Trưởng phòng triển khai BIM từ các kiến ​​trúc sư hamepskrause ở Stuttgart cho biết: “Với sự phát triển của Allplan All Option mới để hợp tác trực tiếp với các đối tác lập kế hoạch trên cùng một dữ liệu Allplan, bạn đã đạt được một kiệt tác. Không có sản phẩm cạnh tranh có thể làm việc với nhau theo cách dễ dàng như vậy.”

Allplan 2018

Các quy trình ra quyết định đơn giản trong các dự án BIM

Quá trình làm việc liên ngành đạt được mức độ mới do kết quả của việc xuất khẩu dữ liệu IFC4 tối ưu: IFC4 dẫn đến việc chuyển dữ liệu tốt hơn trong các dự án BIM và đơn giản hóa quá trình ra quyết định với tất cả các bên liên quan đến xây dựng.

Với Option Allplan Share và Allplan 2018, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư được hưởng lợi từ sự hợp tác trực tiếp với các đối tác lập kế hoạch trên khắp thế giới với một và cùng một dữ liệu của Allplan.

Quản lý thông tin hiệu quả

Với sự kết hợp của Allplan 2018 và Allplan Bimplus, người dùng có thể xử lý việc trao đổi hàng ngàn thông tin trong các dự án BIM. Họ có thể sử dụng Allplan Bimplus để xác định trung tâm thông tin như các thuộc tính và sau đó sử dụng nó trong các hệ thống và kỷ luật khác nhau trong toàn bộ vòng đời của một tòa nhà.

Chức năng ghi nhãn mới trong Allplan 2018 đảm bảo việc ghi nhãn các phần và chế độ xem trong một khoảng thời gian ngắn nhất quán. Vì nhãn được liên kết với thông tin trong mô hình BIM, tất cả các thay đổi được tự động cập nhật trong tất cả các phần và xem liên kết với mô hình.
Tối ưu hóa tính thân thiện với người sử dụng

Với thanh tác vụ mới, người dùng sẽ nhanh chóng tìm ra những công cụ chính xác mà họ cần cho công việc của mình. Thanh trình đơn được sắp xếp theo các vai trò và nhiệm vụ khác nhau để các nhóm chức năng, chẳng hạn như cho mô hình hóa hoặc gia cố, có trong hộp công cụ được sắp xếp rõ ràng.
khả dụng

ALLPLAN Architecture 2018 và phiên bản thử nghiệm miễn phí 30 ngày hiện có sẵn để tải xuống.

COMMENTS