Autodesk

Autodesk, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí.

Faro phát hành phần mềm VR cho xây dựng, thiết kế
BIM sẽ giúp nâng cao hiệu quả
The Economist 17 June 2017

Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California. Autodesk có lẽ nổi tiếng nhất nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, và công ty cũng vừa được liệt kê trong danh sách “50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới” của tạp chí Fast Company với vị trí thứ 25.

Autodesk

Autodesk builds software that helps people imagine, design, and create a better world.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Kể từ ngày 1/8/2016, tất cả các sản phẩm phần mềm của hãng Autodesk sẽ được bán dưới dạng thuê bao có thời hạn (subscription), thay vì mua vĩnh viễn như trước (perpetual licenses). Việc phát hành license dạng thuê bao, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm Autodesk có bản quyền với giá thành thấp hơn nhiều so với license Autodesk dạng license vĩnh viễn.

Download các sản phẩm phần mềm của Autodesk
Autodesk’s Virtual Agent

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, Autodesk,
xin liên hệ với chúng tôi. Mobile: 0977 28 48 58

Architecture Engineering Construction Collection IC là bộ hơn 20 phần mềm của hãng Autodesk dành cho các đơn vị thiết kế công trình dân dụng cũng như hạ tầng kỹ thuật. Architecture Engineering Construction Collection IC bao gồm Revit, AutoCAD Civil 3D, InfraWorks 360 (US site), AutoCAD, AutoCAD Architecture, AutoCAD Electrical, AutoCAD Map 3D, AutoCAD MEP (US site), AutoCAD Plant 3D (US site), AutoCAD P&ID, AutoCAD Raster Design (US site), AutoCAD 360 Pro, AutoCAD Utility Design (US site), Cloud storage (25 GB), FormIt 360 Pro (US site), Insight 360, Navisworks Manage, ReCap 360 Pro (US site), Rendering in A360, 3ds Max, Structural Analysis for Revit and Vehicle Tracking (US site).

Architecture Engineering Construction Collection

Architecture Engineering Construction Collection

COMMENTS