Faro phát hành phần mềm VR cho xây dựng, thiết kế

Faro phát hành phần mềm VR cho xây dựng, thiết kế

FARO® đã công bố việc phát hành Virtual Reality (VR) - đã có phần mềm FARO® SCENE 7.1, cho phép trải nghiệm VR sâu sắc với sự kết hợp các kết cấu ảnh kỹ thuật chi tiết

The Economist 20 May 2017
Download ebook Design of Concrete Structures
New Scientist 6 May 2017

Trong khi SCENE 7.1 được tối ưu hóa cho danh mục sản phẩm quét laser FARO, ví dụ: FocusS hoặc Freestyle, nó cũng là thiết bị không đồng bộ, vì vậy nó có thể chấp nhận và quản lý dữ liệu quét 3D từ các sản phẩm máy quét laser khác không phải là FARO.

Immersive Virtual Reality

SCENE 7.1 cho phép người dùng xem toàn bộ dự án, tức là toàn bộ các bản quét liên quan trong thực tế ảo 3D hoàn toàn thông qua một tai nghe tương thích VR từ sự thoải mái của văn phòng của người sử dụng hoặc ghế làm việc. Điều này làm giảm thời gian chu trình của dự án bằng cách cho phép các chuyên gia kiến trúc, kỹ sư và xây dựng, các chuyên gia về an toàn công cộng và các nhà thiết kế sản phẩm mô phỏng và so sánh thực tế cho các nhiệm vụ như đánh giá tài liệu xây dựng, tái tạo cảnh tai nạn hoặc tái tạo kế hoạch thiết kế.

Productivity Enhancements in Virtual Reality

SCENE 7.1 tiến bộ vượt ra ngoài khái niệm “xem nó tốt hơn để hiểu nó tốt hơn” trong hầu hết các giải pháp VR công nghiệp. Nó nhằm mục đích nâng cao năng suất bằng cách cho phép người dùng chụp / chụp ảnh màn hình, gắn thẻ bình luận hoặc ghi chú cụ thể cho hình ảnh và điều hướng toàn cảnh bản đồ hệ thống theo thời gian thực, tất cả mà không cần phải thoát khỏi môi trường ảo thực.

Kết hợp dữ liệu quét trên mặt đất và cầm tay FARO

Các sản phẩm Focus và Freestyle của FARO đã có những mục tiêu độc đáo, được mã hoá riêng (các điểm đánh dấu xác định khu vực quét / mục tiêu cụ thể) mà không thể chia sẻ bởi thiết bị quét khác. Với chức năng nâng cao SCENE 7.1, không chỉ có thể cả hai thiết bị chia sẻ mục tiêu đã được mã hóa mà còn có thể xác minh đăng ký quét từ cả hai thiết bị trong một báo cáo đăng ký đơn, thời gian thực. Điều này đảm bảo không chỉ là một luồng công việc chặt chẽ hơn giữa các thiết bị này mà còn cho phép các dự án hoàn thành nhanh hơn.

Andreas Gerster, Phó chủ tịch của Global Construction BIM-CIM phát biểu: “Chúng tôi đã tích cực thúc đẩy chương trình nghị sự để tích hợp khả năng và khả năng tương thích của VR với giá trị cao vào các sản phẩm của chúng tôi.

Gerster nói thêm: “Đây là lần giới thiệu thứ ba trong lĩnh vực này từ FARO trong năm qua và chúng tôi tin rằng tạo điều kiện thuận lợi cho cách khách hàng của chúng tôi tương tác trong môi trường dự án ảo với quyền truy cập vào thời gian thực, các thông tin mô phỏng thực tế làm cho quá trình lập kế hoạch hữu hình và ít bị lỗi hơn. ”

Dùng thử miễn phí 30 ngày cho SCENE 7.1 có thể tải xuống tại

SCENE 7.1 – 30 Day Trial

COMMENTS