Get BIM Ready

Get BIM Ready

Quá nhiều công ty chỉ thực hiện được một phần năng lực công nghệ của họ do thiếu chương trình đào tạo tương tác thực tế. Chương trình BIM Ready của Man and Machine nhằm thay đổi điều này.

Why BIM
ALLPLAN giới thiệu giải pháp BIM mới cho các kiến trúc sư và kỹ sư
Tác động liên tục của cuộc cách mạng BIM đối với các doanh nghiệp

Thách thức với BIM không phải là công nghệ. Công nghệ đã được ở đây cho lứa tuổi để cho phép các công ty để thực hiện BIM có hiệu quả. Thách thức ở BIM cần sự thay đổi văn hoá thực sự trong ngành để có tác động tích cực đến thị trường xây dựng. Điều này bao gồm các nhà tuyển dụng thừa nhận rằng mọi người sẽ cần phải sử dụng công nghệ theo những cách khác nhau.

Nhưng đối với những người điều hành, lãnh đạo và quản lý dự án, những người không hiểu được khả năng và giá trị thu được từ công nghệ BIM hiện có, họ học ở đâu? Nhập Man và Machine.

Man và Machine đã đưa ra các lớp học BIM thứ hai thông qua chương trình BIM Ready của mình, thừa nhận rằng BIM có vai trò khác biệt (kiến trúc sư, kỹ sư, nhà sản xuất sản phẩm, người ước tính chi phí). Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây: http://www.manandmachine.co.uk/training/bim-management/.

Phil Read, Giám đốc điều hành của Man and Machine, giải thích:

“Chúng tôi đã học được rằng kinh nghiệm, tương tác của bạn hoặc nhận thức của BIM là cá nhân cho vai trò công việc của bạn và chúng tôi nhằm mục đích cung cấp đào tạo đó là cụ thể. Các dự án BIM được xác định rõ ràng bởi phạm vi của các trường hợp sử dụng BIM đang được thực hiện, vì vậy chúng tôi sử dụng một loạt các bài tập thực hành, các cuộc biểu tình và các buổi thuyết trình để mang lại những khả năng và sử dụng các trường hợp cho cuộc sống.

“Những gì chúng ta đang thấy bây giờ là các nhà cung cấp phần mềm trong thế giới BIM, như Autodesk, đã bắt đầu cung cấp các thành phần phần mềm miễn phí BIM sử dụng cho trường hợp. Ví dụ, trong thông báo gần đây của Autodesk về Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng (AEC), họ đã bổ sung thêm chức năng đáng kể mà không phải trả thêm phí. Các thành phần phần mềm bổ sung gồm có Robot Structural Analysis, Advanced Steel, Fabrication MEP, Dynamo studio và Revit Live. Các thành phần này hỗ trợ các trường hợp sử dụng BIM như hiển thị, tác giả 3D, phối hợp, phân tích cấu trúc, sản xuất ngoại vi và vân vân.

“Trong chương trình đào tạo BIM Ready của chúng tôi, chúng tôi trình diễn các công nghệ này để đảm bảo khách hàng hiểu được các khả năng. Nhiều công ty đã có công nghệ và, thông qua chương trình BIM Ready của chúng tôi, chúng tôi nhằm mục đích chứng minh giá trị của nó và cung cấp đào tạo nhận con nuôi cho phép khách hàng của chúng tôi đưa phần mềm của họ sử dụng tốt trong các cách thiết thực về dự án của họ.

Thật thoải mái khi biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ như Man và Machine đang bắt đầu cung cấp đào tạo tương tác và thiết thực. Quá lâu, các công ty đã mua công nghệ mà họ chỉ sử dụng một phần bởi vì họ không có đủ quyền truy cập vào “đào tạo liên quan đến nhận con nuôi”. Chương trình BIM Ready của Man and Machine có vẻ như là một bước đi đúng hướng.

COMMENTS