Autodesk AutoCAD Civil 3D

AutoCAD Civil 3D là một giải pháp cho việc thiết kế cơ sở hạ tầng. Civil 3D được thiết kế dành cho các kĩ sư làm việc với các dự án công trình giao thông, công trình ngầm và thủy lợi.

Phần mềm Plaxis bản quyền
Download GstarCAD 2018
Key Kaspersky miễn phí
Autodesk Civil 3D

Autodesk Civil 3D

AutoCAD Civil 3D là phần mềm có ứng dụng rất rộng tuỳ vào người sử dụng nó, đặc biệt được sử dụng phổ biến cho thiết kế quy hoạch, các công trình dạng tuyến như:
– Thiết kế đường ngoài đô thị
– Đường cao tốc
– Đường đô thị
– Thiết kế nút giao thông
– Thiết kế nâng cấp
– Thiết kế kênh, đê, đập
– Thiết kế hệ thống ống dẫn

AutoCAD Civil 3D có khả năng liên kết với các phần mềm khác như:
+ AutoCAD Civil 3D liên kết với NavisWorks
+ AutoCAD Civil 3D và Revit Structure
+ AutoCAD Civil 3D và Vault Professional

Ưu điểm phần mềm AutoCAD Civil 3D

Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu lỗi phát sinh:
Trong phần mềm AutoCAD Civil 3D, tất cả các thành phần trong dự án của bạn như bình đồ, trắc dọc, trắc ngang, nhãn, bảng biểu, bề mặt, khối lượng, đều được liên kết và tự động cập nhật. Vì vậy mỗi khi có một trong các thành phần có sự thay đổi thì việc bạn phải làm chỉ là để phần mềm tự động cập nhất tất cả các thành phần khác.

Công cụ hỗ trợ thiết kế tốt:
Thiết kế hạ tầng nói chung cũng như giao thông nói riêng là một quá trình hoàn thiện dần dần từ bước lập dự án đến bước thiết kế bản vẽ thi công để cuối cùng đưa ra một giải pháp hài hòa về kinh tế kỹ thuật. AutoCAD Civil 3D cung cấp nhiều công cụ rất hữu ích giúp bạn nhanh chóng đưa ra các giải pháp thiết kế.

Tất cả trong một:
AutoCAD Civil 3D là phần mềm chuyên về thiết kế hạ tầng bao gồm các phần: San nền, cấp thoát nước, giao thông. Tất cả các module về san nền, cấp thoát nước và giao thông được liên kết với nhau. Vì vậy đây là một giải pháp toàn diện cho bạn khi thiết kế hạ tầng.

Khả năng tùy biến tốt:
Chắc chắn khi sử dụng phần mềm AutoCAD Civil 3D để thiết kế thì bạn sẽ phải sử dụng các tiêu chuẩn cũng như mẫu trình bày riêng. Bạn sẽ không phải lo lắng vì AutoCAD Civil 3D có khả năng tùy biến rất tốt. Ban có thể tự tạo các biểu mẫu cũng như đưa vào các tiêu chuẩn thiết kế riêng. Ngoài ra nếu bạn là người biết về lập trình thì bạn có thể tự viết các công cụ giúp nâng cao khả năng tự động hóa thiết kế trong AutoCAD Civil 3D.

Nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu chi phí cho dự án:
Với khả năng tạo mô hình 3D cho dự án bạn đang triển khai, bạn có thể quan sát dự án của mình trong không gian 3D và từ đó có hiệu chỉnh cần thiết. Tại sao bạn phải đợi khi dự án mình hoàn thành mới phát hiện được những bất hợp lý trong đồ án thiết kế của mình. Hãy để AutoCAD Civil 3D làm điều đó cho bạn.

Hỗ trợ nhiều định dạng:

AutoCAD Civil 3D hỗ trợ nhiều định dạng từ các phần mềm khác như MicroStation, Land Deskop, 3D Studio.

Tận dụng lợi thế từ AutoCAD:
Phần mềm AutoCAD Civil 3D và AutoCAD là đều là các sản phầm của hàng phần mềm danh tiếng Autodesk. AutoCAD Civil 3D được xây dựng trên nền tảng của AutoCAD nên vì bạn đã rất quen thuộc với AutoCAD nên bạn cũng sẽ học cách sử dụng AutoCAD Civil 3D rất nhanh.

Cập nhật liên tục:
Hàng năm hãng Autodesk đều đưa ra các phiên bản mới của Civil 3D với nhiều tính năng và cải tiến mới giúp phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.

Download AutoCAD Civil 3D
Để xem nội dung, vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, Civil 3D, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Older Post

COMMENTS