Hạn chế của bộ chương trình GEO5

Bộ chương trình GEO 5 được phát triển từ những năm 1990. Ngày nay, các sản phẩm này đã có mặt ở 20 quốc gia với trên 1500 khách hàng trên thế giới với 9 phiên bản ngôn ngữ.

New Scientist 27 May 2017
AutoCAD LT là gì
The Economist 29 April 2017

Một số hạn chế của bộ chương trình GEO 5
Tuy đã giải quyết được nhiều vấn đề trong bài toán địa kỹ thuật, nhưng bộ chương trình vẫn còn một số hạn chế. Trước hết là các môđun trong bộ GEO5 chỉ mô hình hóa được một số bài toán cơ bản trong thực tế, còn rất nhiều vấn đề địa kỹ thuật khác chưa được xem xét đến. Các kết quả đầu ra chỉ được in ra trực tiếp mà chưa xuất sang các môi trường khác như File .txt, .dxf, .cad.

Mặc dù còn một số hạn chế, xong bộ chương trình GEO5 cũng đã khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực xây dựng. Minh chứng rõ nét nhất đó là các kĩ sư, kiến trúc sư đã sử dụng nó để thiết kế, kiểm tra nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng trong thời gian tới, Bộ GEO 5 sẽ được sẽ được nâng cấp và hoàn thiện hơn để trở thành công cụ hữu ích trợ giúp cho người thiết kế công trình, góp phần thúc đẩy tự động hóa thiết kế công trình. Bộ chương trình phục vụ tốt cho các công tác học tập, nghiên cứu cũng như thực tế sản xuất. Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn Bộ chương trình phần mềm GEO5 sớm được phổ cập ở Việt nam.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, GEO5, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS