ZWCAD Architecture 2017 download

ZWCAD Architecture 2017 Beta là phần mềm vẽ kỹ thuật có thể đơn giản hóa phương pháp thiết kế và tăng năng suất làm việc của người dùng một cách nhanh chóng.

The Economist 24 June 2017
Phần mềm GEOSTUDIO
The Economist 13 May 2017
ZWCAD Architecture 2017

ZWCAD Architecture 2017

Được thiết kế để tăng hiệu suất
ZWCAD Architecture là phần mềm CAD (thiết kế bản vẽ bằng máy tính) chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư muốn tăng năng suất làm việc ngay lập tức. Phần mềm này bao gồm nhiều thư viện nội dung và công cụ dành riêng cho công việc thiết kế của kiến trúc sư, cải thiện tiến trình công việc, tự động hóa quy trình vẽ phác tẻ nhạt, giảm các lỗi không đáng có và gia tăng mức độ hiệu quả.

Quản lý và tùy chỉnh các lớp, tự động đặt lớp
Hệ thống quản lý lớp (layer) thông minh giúp tự động đặt các bản ghi trên đúng lớp, áp dụng các màu sắc và kiểu đường thẳng (linetype) khi tạo ra các bản vẽ.

Vẽ trong không gian 2 chiều, tạo mô hình trong không gian 3 chiều
Người dùng có thể vẽ trong không gian 2 chiều, sau đó chuyển đổi góc nhìn để toàn bộ các thành phần đều xuất hiện trong không gian 3 chiều. Không có gì đáng lo vì mô hình 3 chiều vẫn luôn nhất quán với bản vẽ 2 chiều và ngược lại.

Download ZWCAD Architecture 2017

Để xem nội dung, vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký

Tích hợp sẵn với thư viện
Hàng trăm thành phần khác nhau như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, phương tiện và cây cối sẽ giúp người dùng chi tiết hóa bản thiết kế của mình một cách dễ dàng.

Hình cắt và mặt cắt
Từ bản thiết kế 2 chiều hoàn chỉnh, hình cắt và mặt cắt có thể được tự động tạo ra chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tạo ra sàn, tường, cửa, cầu thang và mái nhà từ bản vẽ 2 chiều.

Trực tiếp tạo nhiều bức tường, cửa ra vào và cửa sổ
Người dùng có thể tạo ra bức tường từ các đường kẻ đơn lẻ và các lưới. Nếu xóa bỏ cánh cửa ra vào hoặc cửa sổ, bức tường sẽ được tự động chỉnh sửa.

Chỉnh sửa lại dầm, tấm và cột
Người dùng có thể tạo ra dầm, tấm và cột bằng các công cụ đặc biệt. Thông số của đối tượng có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấp đúp hoặc từ bảng Properties.

Thêm mái nhà, cửa sổ mái và mái kính chỉ bằng vài cú nhấp chuột
Ứng dụng vẽ kỹ thuật ZWCAD giúp người dùng tạo ra hiệu ứng kết xuất hình ảnh chân thực mà không cần phải trả thêm phí để mua phần bổ trợ kết xuất (rendering plug-in). Người dùng chỉ cần nhấp chuột một lần để tạo ra cửa và nhiều thứ khác cho bản vẽ. Đây là công cụ hết sức tuyệt vời giúp đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Phần mềm thiết kế này còn có thể thêm mặt chiếu, biểu tượng chỉ số, biểu tượng bản vẽ chi tiết và la bàn.

Dễ dàng ghi chú thích cho căn phòng
Các công cụ thông minh của ứng dụng thiết kế đồ họa kỹ thuật ZWCAD Architecture giúp người dùng dễ dàng nhận biết các căn phòng và tự động thêm lối vào, bật hoặc tắt tên của căn phòng và các nhãn ghi khu vực phòng.

COMMENTS