Phần mềm Ctran/W

phân tích ô nhiễm nước dưới đất

CTRAN/W: là một phần mềm phần tử hữu hạn được sử dụng để mô hình sự dịch chuyển các chất gây ô nhiễm qua lỗ rỗng các vật liệu như đất và đá.

Phần mềm AIR/W
Phần mềm Sigma/W
Phần mềm Temp/W

CtranCTRAN/W: là một phần mềm phần tử hữu hạn được sử dụng để mô hình sự dịch chuyển các chất gây ô nhiễm qua lỗ rỗng các vật liệu như đất và đá. Công thức của Ctran/W có thể dùng để phân tích các vấn đề thay đổi từ dấu vết các phần tử đơn giản đến sự dịch chuyển của nước, đến các quá trình phức tạp bao gồm sự truyền dẫn, sự phân tán, sự hút bám, sự phân huỷ chất phóng xạ, và phụ thuộc vào mật độ các phần tử.

Có thể kết hợp giữa hai modun Ctran/WSeep/W. Sử dụng kết quả của Seep/W trong Ctran/W: một trong những phần chính của việc khảo sát quá trình truyền chất ô nhiễm là tốc độ nước mà nó có thể rút ra từ việc khảo sát qua Seep/W. Khi đã biết tốc độ này, người ta có thể sử dụng nó trong Ctran/W để nghiên cứu quá trình truyền chất ô nhiễm.

Phần mềm Ctran/W của Geo-Slope là phần mềm được phát triển từ lâu đời nhất và mạnh, đặc biệt khi giải quyết các bài toán có sự xuất hiện của đất không bão hòa. Do đặc thù địa hình của Việt Nam với 3/4 diện tích là đồi núi nên hầu hết các lớp đất trên bề mặt là ở trạng thái không bão hòa nước. Vì vậy việc sử dụng bộ phần mềm của Geo-slope để giải quyết bài toán lan truyền của chất ô nhiễm trong đất là tốt nhất.

Tải về bộ phần mềm Geo Slope và modun Ctran/W

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, GEO SLOPE, CTRAN/W, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS