Kết nối AutoCAD Web App và Autodesk Drive

Truy cập AutoCAD® trên trình duyệt web tại bất kỳ máy tính nào. Với ứng dụng AutoCAD Web App, người dùng có thể chỉnh sửa, tạo và xem các bản vẽ CAD và tệp DWG bất kỳ lúc nào.

Phần mềm AutoCAD 2022
Lynda AutoCAD Mobile App
Autodesk dịch vụ đám mây A360 team

Ngày càng có nhiều dự án cho phép hoặc yêu cầu làm việc từ xa và tương tác trên đám mây. Autodesk có giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây Autodesk Drive hiện đã có trong ứng dụng web AutoCAD. Đây là tích hợp trên phần mềm AutoCAD mới nhất của hãng Autodesk thông qua cam kết cung cấp quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Autodesk Drive cho phép người dùng lưu trữ các file thiết kế của mình như các bản vẽ và mô hình 2D và 3D, kết nối và chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác, đồng thời truy cập file DWG của mình từ mọi nơi.

Cách kết nối với Autodesk Drive từ AutoCAD Web App

AutoCAD Web App cho phép người dùng làm việc trong phần mềm AutoCAD thông qua trình duyệt web để người dùng có thể tiếp tục công việc thiết kế từ mọi nơi.

Truy cập vào Autodesk Drive từ ứng dụng web rất đơn giản. Truy cập địa chỉ web.autocad.com để đăng nhập. Nếu ở trên ứng dụng AutoCAD Web App, bạn hãy nhấp vào dấu + Thêm nhà cung cấp bộ nhớ trên menu bên trái. Chọn “Autodesk Drive” và nhấp vào Add.

Sau khi được kết nối, bạn có thể truy cập file từ Autodesk Drive bằng cách nhấp vào Autodesk Drive trên menu bên trái và chọn file. Sau khi file được mở ra, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa đối với bản vẽ trong ứng dụng AutoCAD Web App và lưu nó ngay trở lại Autodesk Drive.

Bảng Giá Phần mềm AutoCAD Ưu đãi tốt nhất
Phần mềm Autocad, Autocad bản quyền, mua, tư vấn, phân phối, cung cấp, bản quyền Autocad, Một trong những công cụ thiết kế 2D, 3D hàng đầu.
Khi mua với thời hạn lớn hơn 1 năm, một mức chiết khấu được áp dụng cho giá bán AutoCAD. Vậy phần mềm AutoCAD giá bao nhiêu?
Mua Bản Quyền AutoCAD, Mua AutoCAD, Mua Bản Quyền AutoCAD LT, Mua bản quyền Inventor, Bản Quyền Phần mềm AutoCAD

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo