Phần mềm FinalCAD Co-ordination

Finalcad là một ứng dụng và phần mềm quản lý xây dựng. Finalcad giúp các nhà thầu, kiến trúc sư và chủ sở hữu thực hiện đồng bộ, xây dựng các dự án chất lượng và quản lý rủi ro thông qua các giải pháp cung cấp báo cáo tiến độ, quản lý lỗi, kiểm soát chất lượng và phân tích.

FinalCAD chỉ huy trưởng công trình
Phần mềm FinalCAD
Phần mềm FinalCAD số hóa thi công công trình

Xây dựng là nghệ thuật hợp tác: đối với chúng tôi, mỗi công trường là ngôi nhà của những tài năng thể hiện tốt nhất khi họ biểu diễn đồng bộ.

Finalcad là nền tảng hợp tác kết hợp tất cả lại với nhau trên bất kỳ dự án xây dựng nào, bất kể loại hình, kích thước hoặc vị trí của chúng – để giúp bạn xây dựng tốt nhất.

Bạn giỏi nhất trong việc làm việc nhóm, bởi vì mọi người đều có thể sử dụng các giải pháp trên công trường, tại văn phòng, tại khách hàng. Quản lý dự án tốt nhất của bạn, giúp bạn đạt được thời hạn và tiêu chuẩn chất lượng được hỗ trợ bởi thông tin thời gian thực. Ứng dụng càng được sử dụng nhiều, bạn càng đưa ra quyết định nhanh hơn. Và dữ liệu nó phân tích càng lớn, do đó bạn cải thiện liên tục. Đối với kinh nghiệm lĩnh vực tốt nhất.

Phần mềm FinalCAD đáp ứng nhu cầu phối hợp trong quá trình thi công xây dựng công trình

Phần mềm FinalCAD

Phần mềm FinalCAD

Đảm bảo rằng bạn chia sẻ thông tin đúng

Hình ảnh nói cho chính họ. Để chính xác hơn và đáng tin cậy hơn, hãy thêm nhận xét và vị trí và thông báo cho đồng đội của bạn. Từ giờ trở đi, bạn chắc chắn rằng mọi người đều đang làm việc bằng cách sử dụng đúng thông tin. Công việc hoàn thành.

Phát hành báo cáo của bạn

Lãnh đạo và khách hàng của bạn cần biết dự án đứng ở đâu. Bất kể bạn đang ở đâu, hãy tạo và gửi báo cáo hàng tuần của bạn trong vài giây. Tất cả mọi thứ được ghi lại.

Phối hợp các tổ đội của bạn

Thông báo cho đồng nghiệp hoặc nhà thầu về công việc sẽ được thực hiện trong một vài thao tác. Họ được thông báo trong thời gian thực và nhận được hướng dẫn chi tiết. Vì vậy, bạn giữ cho tất cả mọi người theo dõi.

Giám sát các công trường chặt chẽ hơn

Thực hiện theo tất cả các công trường của bạn. Bạn biết làm thế nào các dự án tiến lên và những gì họ đã làm ngày hôm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo