Hướng dẫn sử dụng phần mềm ETAP

Phần mềm ETAP tích hợp đầy đủ các module cho phép người dùng tính toán đầy đủ các bài toán điện như tính ngắn mạch, phân bố cs, hệ thống năng lượng tái tạo, GIS.

ETAP
Download ETAP 12.6.0
Phần mềm ETAP

Phần mềm ETAP

Giới thiệu về phần mềm ETAP:
ETAP là phần mềm thương mại thành công nhất và nổi tiếng nhất trong các phần mềm tính toán Điện.

Đối với mạch điện có chiều dài lớn, việc tính toán bằng tay hết sức phức tạp và mất nhiều thời gian, trong khi sử dụng phần mềm ETAP, kết quả tương đối hợp lý.

Các chức năng của phần mềm ETAP bao gồm:
– Khảo sát và phân tích một hệ thống điện đơn tuyến với nhiều nguồn cung cấp.
– Xây dựng sơ đồ đơn tuyến của hệ thống điện cần phân tích.
– Phân tích phân bố công suất hệ thống điện, phân bố công suất tổn thất trên đường dây, sụt áp trên đường dây, quá tải trên đường dây, hệ số công suất trên tải.
– Phân tích ngắn mạch hệ thống điện: chế độ ngắn mạch đối xứng, chế độ ngắn mạch không đối xứng, ngắn mạch một pha chạm đất, hai pha chạm đất và ngắn mạch giữa hai dây pha, tính toán dòng ngắn mạch.

Hiện nay có nhiều phần mềm được ứng dụng vào việc tính toán và thiết kế cho hệ thống điện hoặc các nhà máy điện, với phần mềm ETAP đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty thiết kế về mảng điện. ETAP là giải pháp doanh nghiệp toàn diện nhất cho thiết kế, mô phỏng, vận hành, kiểm soát, tối ưu hóa, và tự động hóa của thế hệ, truyền tải, phân phối, và các hệ thống điện công nghiệp.

ETAP cung cấp một bộ giải pháp phần mềm tích hợp đầy đủ bao gồm cả flash Điện hồ quang, dòng tải, ngắn mạch, ổn định thoáng qua, phối hợp tiếp sức, ampacity cáp, lưu lượng điện năng tối ưu, và nhiều hơn nữa. modular chức năng của nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của công ty bất kỳ, từ nhỏ đến hệ thống năng lượng lớn.

Tải về tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm ETAP

Click to download hướng dẫn sử dụng phần mềm ETAP

Download ETAP 12.6
https://banquyensoftware.com/phan-mem-etap/download-etap-12-6-0.html ‎

COMMENTS

WORDPRESS: 1
  • comment-avatar

    Tải về tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm ETAP
    sao em tải hoài không đk ạ

  • DISQUS: 0
    Contact Me on Zalo