Phần mềm D5 Render for Teams

Phần mềm D5 Render xây dựng quy trình kết xuất thời gian thực được sắp xếp hợp lý cho 3ds Max, Archicad, Blender, Cinema4D, Revit, Rhino và Sketchup.

Phần mềm D5 Render
Phần mềm D5 Render hướng dẫn sử

Phần mềm kết xuất 3D lấy các mô hình 3D do người dùng tạo và đặt chúng vào môi trường hoặc hình ảnh 3D được thực hiện đầy đủ. Với các chương trình kết xuất 3D, các nhà thiết kế đồ họa và nhà phát triển phương tiện truyền thông có thể chèn các đối tượng và ký tự khác nhau, được nhập từ các chương trình tạo mô hình 3D, vào một bố cục đồ họa phù hợp. Những hình ảnh hiển thị 3D này thường có khả năng mở rộng, điều hướng và tương tác.

Phần mềm D5 Render xây dựng quy trình kết xuất 3D thời gian thực được sắp xếp hợp lý cho 3ds Max, Archicad, Blender, Cinema4D, Revit, Rhino và Sketchup.

Phần mềm D5 Render có 3 phiên bản.

Bản dùng thử miễn phí của D5 Render D5 COMMUNITY miễn phí cho người dùng cá nhân
Bản D5 PRO trả phí cho các tính năng cao cấp sử dụng cho mục đích thương mại
Bản D5 FOR TEAMS cho nhóm người dùng

Phần mềm D5 for Teams được thiết kế để cung cấp quy trình thiết kế được tối ưu hóa bằng cách giới thiệu giải pháp cộng tác. Phần mềm giúp nâng cao tính sáng tạo và năng suất liên quan đến thiết kế, trực quan hóa, lặp lại và cộng tác. Nhiều tính năng khác sẽ được triển khai để đơn giản hóa hơn nữa việc Quản lý, Cộng tác và Trình bày cho các nhóm thuộc mọi quy mô.

Phần mềm D5 Pro rất phù hợp cho người dùng cá nhân, kiến trúc sư và nhóm nhỏ từ 1-3 người dùng, trong khi D5 for teams phù hợp cho các nhóm từ hai người trở lên. Cả hai gói đều cung cấp quyền truy cập vào nội dung và các tính năng nâng cao của phần mềm D5. Tuy nhiên, một số tính năng độc quyền của D5 for Teams được thiết kế riêng cho làm việc nhóm, chẳng hạn như chỉnh sửa bằng nhiều trình chỉnh sửa, thư viện nhóm và D5 Studio. Các tính năng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích lũy nhiều tài nguyên 3D hơn và tính năng Chia sẻ cộng tác nội dung nhóm giúp nâng cao quy trình thiết kế nhóm.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm D5 Render
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo