Phần mềm PowerDirector

PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi CyberLink. Phần mềm cài đặt được trên hệ điều hành macOS, Windows, iOS và Android.

CyberLink PowerDirector là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được phát triển bởi CyberLink Corporation. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp, PowerDirector cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để tạo ra và chỉnh sửa video chất lượng cao.

Được thành lập vào năm 1996, CyberLink Corp. (5203.TW) là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đa phương tiện và công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI. Công ty đã phát triển và sở hữu hơn 200 công nghệ được cấp bằng sáng chế nhằm cung cấp nền tảng vững chắc để liên tục cách mạng hóa trải nghiệm đa phương tiện và liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo, có khả năng tương tác.

CyberLink đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ thông qua nhiều giải pháp, bao gồm tạo nội dung số, đa phương tiện, hội nghị video, phát sóng trực tiếp, ứng dụng di động và nhận dạng khuôn mặt AI. CyberLink đã xuất bản hàng trăm triệu bản sao của phần mềm và ứng dụng đa phương tiện, bao gồm PowerDirector, PhotoDirector và PowerDVD.

Ngoài ra, với nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và nhận dạng khuôn mặt, CyberLink đã phát triển Công cụ nhận dạng khuôn mặt FaceMe®. Được hỗ trợ bởi các thuật toán học sâu, FaceMe® mang lại khả năng nhận dạng khuôn mặt theo thời gian thực, độ chính xác cao và đáng tin cậy, rất quan trọng đối với các ứng dụng AIoT như bán lẻ thông minh, bảo mật và giám sát thông minh, thành phố thông minh và nhà thông minh.

Có trụ sở chính và cơ sở nghiên cứu của CyberLink được đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Các văn phòng khu vực bao gồm các hoạt động ở Bắc Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Á-Thái Bình Dương, đảm bảo dịch vụ đẳng cấp thế giới cho cơ sở khách hàng toàn cầu.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua bản quyền phần mềm CyberLink PowerDirector
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo