Phần mềm Trados là gì

Phần mềm dịch thuật Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Thuật ngữ phần mềm SDL Trados Studio
Hướng dẫn sử dụng SDL Trados Live
Phần mềm Trados Studio hướng dẫn sử dụng Trados Terminology

SDL Trados là phần mềm hỗ trợ dịch thuật, hỗ trợ biên dịch các văn bản và tài liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay. Rất nhiều các công ty dịch thuật, các tổ chức khác nhau hay các dịch giả tự do đều sử dụng phần mềm Trados trong công tác dịch thuật như một xu hướng công nghệ tiên phong trong nghề, giúp các biên dịch rút ngắn thời gian dịch nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của bản dịch.

Phần mềm dịch thuật Trados có chức năng là lưu bản dịch và bản gốc theo chế độ song ngữ để khách hàng có thể giữ lại đối chiếu khi cần thiết.

Và ngoài ra phần mềm dịch thuật Trados còn lưu lại bộ nhớ rất hữu dụng cho khách hàng, và bộ nhớ này có chức năng như một từ điển cho các tài liệu mà khách hàng đã dịch. Nên khi cần khách hàng có thể tra cứu lại một cách rất tiện lợi!

Đối với biên dịch viên, việc sử dụng phần mềm dịch thuật Trados sẽ giúp công việc dịch của biên dịch viên trở nên bớt nặng nhọc và bớt nhàm chán hơn và biên dịch viên sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn vào việc nâng cao chất lượng dịch thay vì các công việc thủ công.

Đây cũng là cơ hội để họ có thể được tiếp cận với công nghệ dịch tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống chứng chỉ SDL Trados được công nhận quốc tế giúp khẳng định vị thế của biên dịch viên trên thị trường.

Các gói phần mềm Trados bao gồm:

Trados Studio Freelance Subscription
Trados Studio 2022 Freelance
Trados Studio 2022 Freelance Plus

Download phần mềm dịch thuật Trados Studio

Báo giá phần mềm dịch thuật Trados Studio

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch thuật Trados Studio

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo