Dropbox chính hãng tại Việt Nam

Dropbox đã hợp tác cùng các nhà phân phối trong nước cung cấp các sản phẩm Dropbox cho doanh nghiệp Việt Nam

Tài khoản Dropbox Dash và Dropbox AI
Dropbox chính hãng cho doanh nghiệp Việt Nam
Báo giá dịch vụ lưu trữ Dropbox

Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu được điều hành bởi công ty Dropbox, Inc., có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Hiện người dùng Việt Nam đã có thể mua tài khoản Dropbox dành cho doanh nghiệp thông qua tất cả phương thức thanh toán tại Việt Nam, bao gồm xuất hóa đơn giá trị gia tăng (V.A.T) cho khách hàng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Dropbox công bố mở rộng hoạt động tại Việt Nam và thiết lập hợp tác với 20 đối tác phân phối trong nước. Bước đi mới này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty tại quốc gia Đông Nam Á đang phát triển này.

Dropbox cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam ba phiên bản dịch vụ trả phí bao gồm

  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Advanced
  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Enterprise

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua dịch vụ lưu trữ Dropbox cho doanh nghiệp
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Gói giải pháp phần mềm Dropbox cho doanh nghiệp bao gồm:

Dropbox Sign: Giải pháp chữ ký điện tử an toàn và dễ sử dụng nhất, giúp người dùng giảm các tranh chấp hợp đồng xuống 10 lần với các quy trình kí kết minh bạch và đơn giản. Cải thiện thời gian xử lý đến 80% và tự động theo dõi từ hệ thống sẽ giúp đội ngũ tiết kiệm thời gian trong thủ tục hành chính. Docsign giúp kiểm soát ai đang xem tài liệu và quá trình kí kết bảo mật bởi mã truy cập và xác thực hai yếu tố.

Dropbox Send: Kiểm soát mọi yếu tố tác động lên tài liệu được chia sẻ, ngay cả sau khi tài liệu được nhấn gửi. DocSend hiển thị chính xác những khách hàng tiềm năng nào đang tương tác và quan tâm các tài liệu được chia sẻ, giúp nắm bắt được thông tin chi tiết có thể tác động để thúc đẩy giao dịch và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Dropbox Replay: Tăng tốc quá trình xem xét và phê duyệt video, hình ảnh và âm thanh. Với khả năng đánh dấu và để lại bình luận trên theo từng khoảng thời gian, người xem có thể chỉ định thời gian, chọn vị trí chính xác cần điều chỉnh và tránh những sai lầm trong việc truyền đạt thông tin. Dễ dàng kết nối mượt mà với các công cụ chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro và After Effects, Apple Final Cut Pro và nhiều công cụ khác.

Dropbox Capture: Đưa ra quan điểm của cá nhân mà không cần thực hiện một cuộc họp. Cho đối tác thấy những gì bạn đang xem, chỉ ra mọi thứ và truyền đạt nó bằng chính giọng nói của bạn. Dễ dàng thể hiện ý của bạn bằng các bản ghi màn hình, GIF và ảnh chụp màn hình dễ chụp với nội dung lên đến 2 giờ.

Dropbox Backup: Bảo vệ các tập tin quan trọng nhất của bạn với Dropbox. Giảm thiểu sự lo lắng từ các cuộc tấn công của “Ransomware”, với Dropbox Backup, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc hiện tại. Tính năng tự động sao lưu và đồng bộ hóa giúp người dùng an tâm về những rủi ro có thể xảy ra.

Dropbox Paper: Kết nối mọi dữ liệu theo thời gian thực. Trình bày mọi ý tưởng một cách ngắn gọn và trực quan cùng Dropbox Paper. Loại bỏ sự rườm rà của những chuỗi email và phản hồi dài dòng. Tối ưu hóa thời gian phản hồi và không còn phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng khác nhau. Dropbox Paper – nơi mọi dữ liệu được kết nối.

Dropbox Transfer: Giải pháp tối ưu để gửi file dung lượng lớn. Không còn sự lo lắng về dung lượng lưu trữ, quyền quản lý hay quyền truy cập tệp. Bạn có thể dễ dàng gửi các tệp và thư mục bất kì có dung lượng lên tới 250 GB* cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không sử dụng tài khoản Dropbox.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo