Gói lưu trữ Dropbox Standard

Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu được điều hành bởi công ty Dropbox, Inc., có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Dropbox chính hãng cho doanh nghiệp Việt Nam
Dropbox đồng bộ hóa dữ liệu
Dịch vụ lưu trữ Dropbox Plus

Dropbox Standard là gói lưu trữ, chia sẻ dữ liệu. Gói Standard giúp các nhóm sắp xếp, đồng bộ hóa dữ liệu và tập trung vào công việc quan trọng nhất của họ với 5 TB dung lượng cũng như các công cụ cộng tác và quản lý nhóm dễ sử dụng.

Gói Dropbox Standard được xây dựng dành cho những nhóm cần các công cụ cộng tác và chia sẻ mạnh mẽ. Với Dropbox Standard, người dùng sẽ nhận được:

  • Storage (không gian lưu trữ): 5 TB dung lượng lưu trữ để chia sẻ dữ liệu giữa toàn bộ nhóm.
  • File access and data security (truy cập tập tin và bảo mật dữ liệu): Tập trung các tệp và dữ liệu của nhóm vào một nơi duy nhất, với quyền kiểm soát người dùng nào có thể truy cập tệp, cách thức và trong bao lâu.
  • Admin controls (Kiểm soát của quản trị viên nhóm). Quản trị viên có khả năng quản lý thành viên nhóm và dữ liệu nhóm từ bảng điều khiển quản trị đơn giản.
  • File versioning (Khôi phục dữ liệu). Khôi phục các phiên bản trước của tệp có lịch sử trong vòng 180 ngày. Quản trị viên cũng có thể xem lịch sử tệp và nhật ký hoạt động trong 180 ngày sau khi sự kiện xảy ra.
  • Large file delivery (Chia sẻ file dung lượng lớn). Gửi file bằng Dropbox Transfer, với giới hạn kích thước file được chia sẻ tối đa là 2 GB.
  • Quick recovery (Khôi phục nhanh). Sử dụng Sao lưu Dropbox để giữ an toàn cho các tệp và thư mục quan trọng cũng như nhanh chóng khôi phục nội dung nếu có sự cố.
  • Account security (Bảo mật tài khoản). Giữ tài khoản trực tuyến của bạn an toàn với Mật khẩu Dropbox.
  • Support (Hỗ trợ kỹ thuật). Nhận hỗ trợ qua email ưu tiên, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc.

Dropbox Standard là gói dịch vụ lưu trữ dành cho nhóm 03 người dùng trở lên với không gian lưu trữ 5,000 GB

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Báo giá dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
Mua dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
Mua tài khoản Dropbox Standard
Báo giá tài khoản Dropbox Standard

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo