FinalCAD Chủ đầu tư

FINALCAD truyền đạt thông điệp giữa chủ đầu tư, nhà thầu và nhà thầu phụ. Đó là một cửa ngõ giữa các thực thể khác nhau và có giao tiếp hoàn hảo.

Phần mềm FinalCAD
FinalCAD chỉ huy trưởng công trình
Phần mềm FinalCAD số hóa thi công công trình

Ứng dụng di động FINALCAD và phân tích sẽ là cuộc cách mạng hoá việc chủ đầu tư kiểm soát nhiều dự án trong thời gian thực đồng thời đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn đề ra. Các cảnh báo, bảng kiểm soát và các chỉ số chính xác đảm bảo hiệu quả kinh tế của chủ đầu tư. Cuối cùng là đáp ứng tiến độ, và giảm chi phí cho công việc xây dựng của nhà đầu tư. Thúc đẩy việc truy xuất nguồn gốc và tận dụng những phản hồi của khách hàng cho các dự án tiếp theo của bạn.

FinalCAD

FinalCAD

Ứng dụng thông minh – SMART
Ứng dụng này cung cấp cho chủ đầu tư một tầm nhìn bao quát về tất cả các dự án với các chỉ số hiệu suất chính. FINALCAD giúp chủ đầu tư dự đoán các vấn đề và đưa ra các quyết định phù hợp. FINALCAD giúp chọn đúng đối tác và các tài liệu đáng tin cậy nhất.

Ứng dụng di động – MOBILE
Kể từ khi ra đời, FINALCAD đã được thiết kế cho nền tảng di động trên tất cả các máy tính bảng và điện thoại thông minh trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Ứng dụng tiện ích – ACCESSIBLE TO ALL
Tất cả các nhà thầu phụ và công nhân của tất cả các ngành nghề có thể được liên kết với dự án, miễn phí. Họ chỉ cần tải ứng dụng lên nền tảng di động mà họ chọn. Tất cả các bên liên quan đều có quyền truy cập vào một công cụ cộng tác nhằm tập trung thông tin.

Ứng dụng an toàn – SECURE
Một hệ thống xác thực phần cứng duy nhất và các trao đổi dữ liệu được mã hóa làm cho ứng dụng FINALCAD an toàn nhất. Do dữ liệu của bạn là tệp bộ nhớ kỹ thuật số của tòa nhà của bạn, bạn có thể lấy dữ liệu nội dung bất kỳ lúc nào.

Nền tảng BIM – CONNECTED WITH BIM
Sử dụng nền tảng BIM trên trang web từ thi công đến bảo trì. Mô hình 3D có thể được cập nhật liên tục. Giữ tất cả thông tin tòa nhà của bạn để sử dụng trong tương lai.

Gọn nhẹ – ERGONOMIC
Mỗi chức năng được thiết kế cho giao diện người dùng dễ dàng và trực quan. Chỉ cần vài giây để cài đặt và chạy ứng dụng. Chúng tôi đưa công nghệ vào phục vụ người dùng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo