Phần mềm FinalCAD

Finalcad là một ứng dụng và phần mềm quản lý xây dựng. Finalcad giúp các nhà thầu, kiến trúc sư và chủ sở hữu thực hiện đồng bộ, xây dựng các dự án chất lượng và quản lý rủi ro thông qua các giải pháp cung cấp báo cáo tiến độ, quản lý lỗi, kiểm soát chất lượng và phân tích.

FinalCAD Chủ đầu tư
FinalCAD chỉ huy trưởng công trình
Phần mềm FinalCAD số hóa thi công công trình
Phần mềm FinalCAD

Phần mềm FinalCAD

Những người sáng lập FINALCAD là những kỹ sư làm việc trên công trường xây dựng, nhà toán học và kỹ sư công nghệ kỹ thuật số. Chuyên gia trong ba năng lực này đã tạo ra phần mềm FinalCAD với mục đích số hóa và tạo điều kiện truyền tải thông tin trên các công trường xây dựng; Vào cuối năm 2011, ứng dụng di động FINALCAD bước đầu hình thành. Mục đích của phần mềm FinalCAD là đơn giản hóa công việc của người lao động trên công trường xây dựng, để số hóa và chuẩn hóa tất cả các quy trình thực địa nhằm tận dụng thực tiễn tốt nhất, giữ mô hình kỹ thuật số (xây dựng) sống động tại chỗ và tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các bên liên quan khác nhau.

Năm 2007 những nhà đồng sáng lập cùng nhau xây dựng trang web. Năm 2011 FINALCAD ra mắt trên iPhone và iPad. Năm 2012 5 nhân viên, bắt đầu phát triển phần mềm FinalCAD. Năm 2013 FINALCAD ra mắt trên Windows Mobile; Dự án đầu tiên tại Singapore với 15 nhân viên. Năm 2014 2,1 triệu € được nêu trong Series A với 45 nhân viên. Năm 2015 Khởi chạy Đài quan sát xây dựng FINALCAD; Các công ty con tại London và Singapore; FINALCAD ra mắt trên Android. Năm 2016 10.000 dự án ở 30 quốc gia với 70 nhân viên; Tăng 20 triệu đô la trong Series B.

FINALCAD là công ty hàng đầu thế giới về số hóa trong lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động và phân tích dự báo của phần mềm FinalCAD giúp các nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà điều hành công trường kiểm soát chất lượng, quản lý lỗi và theo dõi tiến độ. Kể từ năm 2011, FINALCAD đã cung cấp hơn 20.000 dự án tại 35 quốc gia và đã giành được hơn 22 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư như Serena Capital, Aster Capital và CapHorn Invest. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.finalcad.com

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, sử dụng phần mềm FinalCAD, vui lòng liên hệ 0977 28 48 58

Báo giá phần mềm FinalCAD
Hướng dẫn sử dụng phần mềm FinalCAD
Đào tạo sử dụng phần mềm FinalCAD

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo