Keyword Highlighting trong phần mềm SecureCRT

Phần mềm dễ sử dụng của VanDyke Software đi cùng với sự hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp có tác động hàng ngày đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Phần mềm VanDyke SecureCRT giả lập máy chủ
Phần mềm SecureCRT

Phần mềm SecureCRT và SecureFX là một ứng dụng chuyển dữ liệu an toàn, linh hoạt với giao diện trực quan. Phần mềm cho phép truy cập từ xa an toàn; Ngoài ra phần mềm VanDyke cung cấp khả năng mô phỏng thiết bị đầu cuối cho các chuyên gia công nghệ thông tin, nâng cao năng suất làm việc với việc quản lý phiên truy cập nâng cao và một loạt các giải pháp để tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Phần mềm SecureCRT có các tính bảo mật cao qua giao thức SSH, quản lý phiên truy cập mở rộng và tập lệnh nâng cao, SecureCRT sẽ giúp nâng cao năng suất của hệ thống.

Tính năng chính của VanDyke SecureCRT

  • Truy cập an toàn các phần mềm trên UNIX, Linux hoặc VMS từ các máy chạy Windows, Linux và Mac
  •  Cấu hình, quản lý và sắp xếp tất cả các phiên truy cập với toàn quyền kiểm soát cuộn ngược, ánh xạ chính, màu sắc, phông chữ
  • Truy cập đầy đủ các thiết bị mạng từ một máy trạm qua giao thức SSH (SSH2, SSH1), Telnet, Telnet / TLS, nối tiếp và các giao thức khác.
  • Tận dụng GUI năng suất cao với các khả năng tiết kiệm thời gian bao gồm khởi chạy nhiều phiên, phiên theo tab, nhóm tab
  • Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong SecureCRT
  • Chuyển tập tin, dữ liệu, giữa các thiết bị mạng với SFTP, Xmodem, Ymodem, Zmodem hoặc Kermit.
  • Lưu các bước với sự tích hợp chặt chẽ của SecureCRT và ứng dụng khách truyền tệp SecureFX

Keyword Highlighting là một trong những tiện tích hiệu quả mà phần mềm SecureCRT mang đến cho người dùng.

Bằng cách đánh dấu các từ, cụm từ hoặc chuỗi con riêng lẻ trong cửa sổ phiên truy cập để xác định lỗi trong tệp nhật ký hoặc đầu ra phát trực tuyến và đánh dấu các lời nhắc. Biểu thức thông thường cũng được hỗ trợ, giúp làm nổi bật các chuỗi như địa chỉ IP dễ dàng hơn. Các thuộc tính hiển thị từ khóa (đậm, đảo ngược video và màu sắc) có thể được kết hợp.

Quý khách hàng cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm SecureCRT
vui lòng liện hệ với chúng tôi

Các phần mềm SecureCRT và SecureFX của VanDyke có sẵn để tải xuống và đánh giá hiệu quả sử dụng với License dùng thử 30 ngày.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo