ABBYY FineReader PDF là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF và OCR

ABBYY FineReader PDF tối đa hóa hiệu quả công việc trong môi trường kỹ thuật số. Ứng dụng công nghệ OCR dựa trên nền tảng AI mới nhất của ABBYY, phần mềm FineReader giúp người dùng dễ dàng số hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả loại dữ liệu trong cùng một quy trình

Phần mềm ABBYY FineReader PDF tìm kiếm trong văn bản
Phần mềm ABBYY FineReader PDF
Phần mềm ABBYY FineReader PDF chỉnh sửa nội dung file PDF

Nhận dạng ký tự quang học (tiếng Anh: Optical Character Recognition, viết tắt là OCR), là công nghệ chuyển các hình ảnh của chữ viết tay hoặc chữ đánh máy (thường được quét bằng máy scanner) thành các văn bản tài liệu số. OCR được hình thành từ một lĩnh vực nghiên cứu về nhận dạng mẫu, trí tuệ nhận tạo và machine vision. Mặc dù công công nghệ vẫn được tiếp tục nghiên cứu phát triển, một phần công nghệ của OCR đã chuyển sang ứng dụng trong thực tế với các kỹ thuật đã được chứng minh hiệu quả.

ABBYY FineReader PDF là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF và tích hợp sử dụng công nghệ OCR. Phần mềm giúp cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. Phần mềm FineReader PDF cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF.

Phần mềm ABBYY FineReader PDF hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu ảnh sang tập tin PDF có thể tìm kiếm dữ liệu trong văn bản; có khả năng chỉnh sửa với độ chính xác lên đến 99,8%. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT mà nó có thể giữ lại định dạng và cấu trúc nhiều trang của tài liệu gốc. Kết quả, tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc của người dùng bằng cách giảm nhu cầu phải tự chỉnh sửa tập tin đầu ra để cho kết quả nhanh hơn. Chế độ Fast Mode của FineReader cung cấp tốc độ tăng lên đến 40%.

Hiện tại, phần mềm FineReader PDF chuyển từ mô hình license vĩnh viễn sang License thuê bao. Đối tượng khách hàng có được license vĩnh viễn là các tổ chức chính phủ. Tất cả những khách hàng khác, bao gồm cả người dùng cá nhân, đều chuyển sang dạng license thuê bao theo tháng hoặc theo năm.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn báo giá phần mềm ABBYY FineReader PDF, mua phần mềm ABBYY FineReader PDF vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có 4 dạng license phần mềm ABBYY FineReader PDF bao gồm:

Standalone – single user license for local use on workstations

Per Seat – multiple user license for local use on workstations (licensed based on the number of workstations where program is installed)

Remote User – multiple user license for use with virtualization solutions

Concurrent – network license, shared within a LAN, for local use on workstations (licensed based on the number of simultaneous users)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo