Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter hướng dẫn sử dụng

AutoDWG cung cấp phần mềm CAD hiệu quả cao và thân thiện với người dùng trên khắp thế giới. Sở hữu các công nghệ tiên tiến để cải thiện phần mềm AutoDWG giúp người dùng đọc, viết, mã hóa, chia sẻ và chuyển đổi giữa các file có định dạng PDF, DWG, DXF, DWF, SWF và GIF.

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter
Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang định dạng DWG hoặc DXF. Phần mềm hỗ trợ từ các phiên bản AutoCAD R14 đến AutoCAD 2023 nhưng vẫn có khả năng hoạt động như phần mềm độc lập, cung cấp tính năng chuyển đổi text nhờ có hệ thống nhận dạng ký tự quang học OCR.

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter có 02 phiên bản là

 • PDF to DWG Stand-alone
 • PDF to DWG Pro

License phần mềm là vĩnh viễn

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter Stand-Alone (bản đơn), chuyển đổi các file PDF thành file DWG hoặc DXF chỉ trong vài bước đơn giản. Phần mềm hỗ trợ các phiên bản AutoCAD từ 2.5 đến 2022.

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter Stanalone

Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter Stanalone

Thêm file PDF đầu vào và chọn đường dẫn

Chọn trang cần chuyển đổi (Nếu muốn chuyển đổi một trang hoặc nhiều trang riêng lẻ trong file PDF, chọn số trang cần chuyển đổi. Các số trang khác nhau phải được phân tách bằng dấu phẩy và khi chuyển đổi các trang liên tiếp, cần thêm dấu gạch nối giữa các trang. Ví dụ: nếu cần chuyển đổi các trang “2, 5, 6, 7, 8, 23”, có thể nhập các trang vào cột Pages hoặc chỉ nhập “2,5-8,23” cũng được).

Nhấp vào nút “Convert” để bắt đầu chuyển đổi.

Tính năng chính của phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter:

  • Tăng chất lượng chuyển đổi bằng cách phát hiện đối tượng trong bản vẽ
  • Chuyển đổi file PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa như DWG, DXF
  • Duy trì chất lượng và độ chính xác của các đường thẳng, đường cong và văn bản True Type trong khi chuyển đổi
  • Khả năng chuyển đổi một hoặc nhiều trang theo lựa chọn của người dùng
  • Khả năng chuyển đổi các trang được chỉ định cụ thể của file pdf
  • Chuyển đổi hình ảnh Raster hoặc Bitmap sang Vectơ (Raster PDF là một hình ảnh được tạo từ hàng trăm (hoặc hàng nghìn hoặc hàng triệu) ô vuông nhỏ chứa thông tin màu, được gọi là pixel hoặc dấu chấm, PDF được quét điển hình hoặc ảnh trong PDF. Vector PDF sử dụng toán học để vẽ các hình bằng điểm, đường thẳng và đường cong. Thông thường, PDF được tạo bằng điện từ chương trình CAD hoặc được xuất bản/chuyển đổi từ tệp bản vẽ CAD.)
  • Khả năng chuyển đổi hàng loạt cho một số lượng lớn lớn file PDF

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền Phần mềm AutoDWG PDF to DWG Converter, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo