Phần mềm Axure

Phần mềm Axure là một công cụ thiết kế wireframe, mock-up và đặc biệt là prototype, đây là một trong những công cụ hỗ trợ Business Analyst và UX Designer.

License phần mềm Axure

Phần mềm Axure RP hỗ trợ tạo nguyên mẫu các ứng dụng web rất phong phú bằng cách ánh xạ các hành vi giao diện mong muốn (chẳng hạn như hiển thị hoặc ẩn một phần tử) để phản hồi các hành động như nhấp chuột hoặc cử chỉ chạm. Phần mềm Axure RP tạo các trang web HTML để xem trước và cộng tác nhóm cũng như tài liệu Microsoft Word làm đầu ra cho tài liệu sản xuất.

Phần mềm Axure RP cũng có thể kết nối với các công cụ và dịch vụ khác như Slack và Microsoft Teams để cộng tác. Ngoài ra Axure RP cũng có thể tự động điều chỉnh và di chuyển mượt mà từ macOS sang Windows. Để bảo mật, các nguyên mẫu có thể được gửi với mật khẩu bảo vệ để đảm bảo tiết lộ đầy đủ.

Người dùng tạo các điều khiển tùy chỉnh bằng cách kết hợp các tiện ích hiện có và chỉ định các hành động để phản hồi lại các sự kiện như OnClick, OnMouseOver và OnMouseOut hoặc các cử chỉ chạm như chụm và vuốt. Ví dụ: bảng giao diện có thể có một số trạng thái, mỗi trạng thái được kích hoạt bằng cách nhấp vào một thành phần như nút tab, mục hộp danh sách hoặc nút hành động.

Các phiên bản Axure bao gồm:

• Phần mềm Axure Pro : Gồm các chức năng như tài liệu và xuất bản Axure Share.

• Phần mềm Axure Team: Phiên bản Team thêm vào việc cộng tác cho các dự án nhóm, lịch sử sửa đổi và dự án đội nhóm lưu trữ trên Axure Share.

• Phần mềm Axure Enterprise : Phiên bản Enterprise bao gồm tất cả các tính năng trên, cộng với Axure Share On-Premises cho phép người được cấp phép xuất bản lên máy chủ của họ và nhiều chức năng khác.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua license phần mềm Axure, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo