License phần mềm Axure

Phần mềm Axure là một công cụ thiết kế wireframe, mock-up và đặc biệt là prototype, đây là một trong những công cụ hỗ trợ Business Analyst và UX Designer.

Phần mềm Axure

Phần mềm  Axure là một công cụ cho phép người dùng thiết kế từ wireframe, mockup và đặc biệt là prototype. Công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế của Business analyst thì rất nhiều, nhưng mỗi tools sẽ có được những điểm mạnh nổi bật mà tools khác không có.

Phần mềm Axure cho phép bạn chèn code, điều kiện để prototype có thể mô phỏng tốt nhất các điều kiện được đặt ra. Tức là khi sử dụng axure thiết kế mẫu thì nó có thể mô phỏng hoạt động như sản phẩm thực tế.

Việc sử dụng axure thành thạo sẽ giúp Business analyst, UX designer rất nhiều trong việc lấy yêu cầu, trình bày cho khách hàng về sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của Axure

Sự kiện tương tác: Sử dụng các sự kiện con trỏ, chạm và bàn phím để kích hoạt các tương tác.

Logic có điều kiện: Thêm logic có điều kiện vào mối quan hệ các đối tượng với tính năng Interaction

Nội dung động cho các nguyên mẫu UX thực tế: Tận dụng các tiện ích Axure RP mạnh mẽ để tạo các biểu mẫu làm việc, lưới có thể sắp xếp và giao diện động.

Giao diện theo hướng dữ liệu: Có khảng năng tạo các bảng dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

Chế độ xem thích ứng: Chế độ xem cho cả mobile, desktop, máy tính bảng.

Thêm ghi chú dễ dàng cho từng đối tượng: Bạn dễ dàng ghi cho cho từng đối tượng, click chuột vào sẽ hiển thị nội dung ghi chú.

Tạo workflow đơn giản, dễ dàng

Chia sẻ các nguyên mẫu chức năng chỉ với một cú nhấp chuột: Đây là tính năng cực kì mạnh và hữu ích. Dễ dàng chia sẻ và comment tài liệu một cách thuận tiện, tracking dễ dàng. Có thể đặt mật khẩu cho link chia sẻ.

Tạo dự án để làm việc nhóm: Blaoman giới thiệu bạn thêm một điểm cực mạnh của axure đó là khả năng tạo dự án và làm việc nhóm. Mỗi thành viên làm 1 phần và ghép dự án lại với nhau. Rất mạnh mẽ và thuận tiện, cập nhật thời gian thực.

Axure tích hợp cùng Jira và Confluence

Axure tích hợp với các công cụ thiết kế khác như figma, adobe XD, Sketch

Trên đây là những ưu điểm chính mà Blaoman giới thiệu đến các bạn công cụ Axure để thiết kế mockup, prototype.

Sẽ có những tổ chức nói vì sao BA cần vẽ màu, prototype nhưng các bạn BA đừng giới hạn mình nhé. Biết thêm những thứ này sẽ giúp bạn phát triển và nhiều cơ hội hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo