Phần mềm Beyond Compare so sánh file và thư mục trong lập trình

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) - Pro Edition so sánh các tệp và thư mục trên hệ điều hành Windows, Linux hoặc macOS

Tải về phần mềm Beyond Compare
Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform
Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform

Đối với các lập trình viên, việc so sánh nội dung 2 file text, mã nguồn, cấu trúc 2 thư mục có gì khác nhau là nhu cầu thường xuyên. Phần mềm Beyond Compare là giải pháp tối ưu với cách sử dụng rất đơn giản và có nhiều tính năng mạnh mẽ, hữu ích.

Phần mềm Beyond Compare là một ứng dụng cho phép so sánh các file và thư mục. Với một vài nút bấm và giao diện đầy nổi bật, ứng dụng duy trì sự cân bằng giữa tính năng và hiệu suất.

Beyond Compare sẽ hiển thị các file cần so sánh cạnh nhau. Phần mềm sử dụng văn bản màu đỏ để làm nổi bật sự khác biệt quan trọng và màu xanh cho những thay đổi không đáng kể. Người dùng có thể điều chỉnh các màu này cho phù hợp với sở thích.

Hình thu nhỏ tổng quan trên khung bên trái hiển thị bản đồ màu sắc trực quan. Để điều hướng, sử dụng nút Next Section và Pre Section để điểm qua tất cả sự khác biệt. Sau đó, sử dụng các nút mũi tên để hợp nhất các file. Nhấp vào nút Save nằm ở bên phải cửa sổ để lưu file.

Beyond Compare cung cấp các tính năng vượt trội về so sánh nội dung file và thư mục:

Mọi tác vụ so sánh bắt đầu bằng một giao diện mà người dùng có thể tùy chỉnh và lưu lại để mở sau này. Những tiện ích này mang lại cho người dùng sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Các cài đặt giao diện kiểm soát những so sánh này được gọi là Rules. Chúng kiểm soát tác vụ về cách mỗi giao diện hoạt động và giúp người dùng nhận ra sự khác biệt đáng kể. Bảng Table Compare so sánh các file văn bản với dữ liệu dạng bảng. Người dùng có thể sắp xếp và căn chỉnh dữ liệu trên các trường chính, sau đó so sánh chúng theo từng ô.

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform có license vĩnh viễn.

Quý khách hàng cần tư vấn mua phần mềm Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) – Pro Edition
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo