Tải về phần mềm Beyond Compare

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) - Pro Edition so sánh các tệp và thư mục trên hệ điều hành Windows, Linux hoặc macOS

Phần mềm Beyond Compare so sánh file và thư mục trong lập trình
Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform
Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform so sánh các tệp và thư mục bằng các lệnh đơn giản, và tập trung vào những điểm khác biệt cần quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt không quan trọng. Sau đó, có thể hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo bản báo cáo. Giao diện Đồng bộ thư mục trực quan của Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform cho phép bạn tự động điều chỉnh các khác biệt trong dữ liệu.

So sánh các tập tin, thư mục

So sánh toàn bộ ổ đĩa và thư mục ở tốc độ cao, chỉ kiểm tra kích thước và thời gian sửa đổi. Hoặc, xác minh rõ mọi tệp bằng cách so sánh từng byte. Các trang FTP, lưu trữ đám mây và tệp zip được tích hợp liền mạch và các bộ lọc mạnh mẽ để giới hạn kết quả so sánh.
Khi tìm thấy các tệp cụ thể cần so sánh, phần mềm có thể chọn cách tốt nhất để so sánh và hiển thị rõ ràng các thông tin. Các tệp văn bản có thể được xem và chỉnh sửa với các quy tắc so sánh và tô sáng cú pháp được tinh chỉnh riêng cho tài liệu, mã nguồn và HTML. Nội dung văn bản của tệp Microsoft Word .doc và Adobe .pdf cũng có thể được so sánh nhưng không được chỉnh sửa. Các tệp dữ liệu, tệp thực thi, dữ liệu nhị phân và hình ảnh đều có người xem chuyên dụng, để luôn có cái nhìn rõ ràng về các thay đổi.

Hợp nhất 3 chiều (chỉ dành cho Phiên bản Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) – Pro Edition)

Chế độ xem hợp nhất của phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) – Pro Edition kết hợp các thay đổi từ hai phiên bản của tệp hoặc thư mục thành một kết quả đầu ra duy nhất. Ngoài ra tính năng mã hóa màu và đánh dấu để có thể chấp nhận, từ chối hoặc kết hợp các thay đổi một cách đơn giản và dễ dàng. Khi hợp nhất các tệp, phần mềm có thể thay đổi bất kỳ dòng nào trong kết quả đầu ra bằng trình chỉnh sửa đánh dấu cú pháp tích hợp sẵn. Phần mềm hỗ trợ các định dạng văn bản so sánh và khả năng ưu tiên các thay đổi từ một tệp, và có thể chấp nhận nhiều thay đổi.

Yêu cầu tính năng so sánh trực tiếp từ hầu hết các hệ thống kiểm soát phiên bản, cung cấp tất cả hỗ trợ so sánh và hợp nhất khi có yêu cầu ưu tiên. Có sẵn các lệnh kiểm soát nguồn tích hợp cho phép người dùng đăng nhập và kiểm tra các tệp mà không làm gián đoạn công việc.

Đồng bộ hóa thư mục

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) – Pro Edition có giao diện đồng bộ thư mục trực quan cho phép người dùng tự động điều chỉnh các khác biệt trong hệ thống dữ liệu. Có thể cập nhật máy tính xách tay, sao lưu máy tính hoặc quản lý trang web và xử lý tất cả các chi tiết. Có thể sao chép dữ liệu vào và từ ổ đĩa, máy chủ FTP và tệp zip, tất cả các phương thức đồng bộ đều sử dụng cùng một giao diện. Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng câu lệnh và bất kỳ tập lệnh nào cũng có thể được gọi từ dòng lệnh, cho phép người dùng lên lịch đồng bộ hóa khi thuận tiện nhất.

Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform có license vĩnh viễn.

Tải về Phần mềm Beyond Compare tại địa chỉ https://www.scootersoftware.com/download

Quý khách hàng cần tư vấn mua phần mềm Phần mềm Beyond Compare 4 Multi Platform (Windows, macOS and Linux) – Pro Edition
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo