Phần mềm Camtasia cấu hình cài đặt

Phần mềm Camtasia bao gồm Camtasia Studio và Camtasia for Mac là phần mềm quay phim, ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các Video chất lượng cao để lưu trữ trên CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ video trên các mạng xã hội do hãng TechSmith phát hành.

Phần mềm Camtasia
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia
Bản quyền phần mềm Camtasia

Được thành lập vào năm 1987, hãng TechSmith có kinh nghiệm mà các công ty khởi nghiệp còn thiếu. Snagit và Camtasia là những phần mềm dẫn đầu thị trường về tính năng chụp ảnh màn hình. Đó là lý do tại sao hàng tỷ hình ảnh và video đã được tạo bằng các sản phẩm của hãng TechSmith bởi hơn 65 triệu người dùng trên hơn 222 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phần mềm Camtasia bao gồm 02 phần chính:

 • Camtasia Recorder: Dùng để quay phim màn hình, camera và ghi âm.
 • Camtasia Editor: Dùng để chỉnh sửa đoạn video đã quay; bao gồm các hiệu ứng với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

License phần mềm Camtasia là vĩnh viễn tại thời điểm mua. Nếu người dùng mua License phần mềm Camtasia lần đầu thì giá phần mềm đã bao gồm 01 năm bảo trì và nâng cấp (phí Maintenance). Có nghĩa là trong vòng 01 năm tính từ thời điểm mua, người dùng được nâng cấp phần mềm Camtasia miễn phí lên các phiên bản mới. Các năm tiếp theo, người dùng có thể duy trì hoặc không duy trì phí Maintenance. Trong trường hợp người dùng không duy trì phí Maintenance, người dùng vẫn có thể nâng cấp dán đoạn phần mềm với gói nâng cấp Camtasia Upgrade.

Download và dùng thử phần mềm Camtasia tại https://www.techsmith.com/download/camtasia/

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia

Báo giá phần mềm Camtasia

Mua phần mềm Camtasia

License phần mềm Camtasia

Quý doanh nghiệp gửi yêu cầu báo giá phần mềm Camtasia, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: sales@banquyensoftware.com Tel: 0977 28 48 58 (Zalo, WhatsApp)

Người dùng có thể cài đặt license phần mềm Camtasia trên tối đa hai máy tính cho một người dùng. Ví dụ, có thể cài đặt phần mềm trên 01 máy tính để bàn và 01 máy tính xách tay hoặc cài đặt trên máy tính tại nhà và máy tính tại nơi làm việc.

Nếu máy tính của đang dùng gặp sự cố hoặc trường hợp nhận được một máy tính mới, người dùng có thể cài đặt lại phiên bản phần mềm đã mua, miễn là không cài đặt chương trình trên nhiều máy tính cùng một lúc.

Cấu hình cài đặt phần mềm Camtasia cho hệ điều hành Windows

Microsoft Windows 10 (64-bit) 1909 version or later. (Recommended: Microsoft Windows 10 (64-bit) 2004 version or later.)

Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 1000 Series or newer CPU (Recommended: Intel® 7th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series or newer CPU)

 • 8 GB RAM (Recommended: 16 GB or more)
 • NVIDIA GeForce 10 Series or higher (Recommended)
 • 4 GB of hard-disk space for program installation (Recommended: SSD with 4GB of available disk space)
 • Display dimensions of 1366×768 or greater (Recommended: 1920×1080 or greater)
 • Microphone: Internal microphone (Recommended: USB or other external microphone for voice recording)
 • Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features
 • Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.

Cấu hình cài đặt phần mềm Camtasia cho hệ điều hành MAC

macOS 10.15 (Recommended: macOS 12.0 or later)

 • Intel® Core™ i5 Processor with 4 CPU Cores; or gen 1 M1 SoC (Recommended: 2.4 Ghz Intel® Core™ i5 Processor with 4 CPU Cores or better; gen 1 M1 Pro / Pro Max SoC)
 • 8GB of RAM (Recommended: 16GB of RAM or greater)
 • 4GB of available disk space minimum (Recommended: SSD with 4GB of available disk space)
 • Microphone: Internal microphone (Recommended: USB or other external microphone for voice recording)
 • Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features
 • PowerPoint Import requires Powerpoint 2016, 2019 or later for Mac, Playback using the Smart Player is supported on Microsoft Edge, Chrome, Firefox, and Safari, iOS 11 or later, Android 5 or later

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo