Phần mềm NXPowerLite Desktop

Phần mềm NXPowerLite Desktop là một công cụ chuyên dùng tối ưu hóa và nén tệp tin PDF, PowerPoint, Word, Excel, JPEG, PNG và TIFF giúp truyền các tệp tin này qua đường truyền Internet nhanh hơn.

PDF Compressor Pro
Phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13 Perpeutal License One-time
Tipard PDF Converter Platinum

Phần mềm NXPowerLite Desktop phát hành bởi công ty Neuxpower Solutions Ltd. Hãng đã xây dựng phần mềm và hỗ trợ người dùng trong hơn 20 năm. Phần mềm nén tệp của hãng – NXPowerLite đã được hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng và website cung cấp tiện ích nén file trực tuyến miễn phí – wecompress.com

Tuy nhiên, đó không chỉ là giảm kích thước tập tin – Neuxpower cũng cung cấp các công cụ hữu ích được thiết kế để nâng cao các ứng dụng Microsoft Office cũng như thao tác với các tài liệu và hình ảnh kỹ thuật số.

Phần mềm NXPowerLite Desktop

Phần mềm NXPowerLite Desktop

License phần mềm NXPowerLite Desktop là vĩnh viễn tại thời điểm mua nên không hết hạn. Sau khi mua giấy phép sử dụng (license), người dùng có thể sử dụng phiên bản chính hãng của phần mềm bao lâu tùy thích mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên người dùng có thể nâng cấp phần mềm qua gói NXPowerLite Desktop Upgrade, hoặc duy trì phí bảo trì và nâng cấp hàng năm NXPowerLite Desktop Maintenance và NXPowerLite Desktop Maintenance Renewal

Phần mềm NXPowerLite được cấp phép theo người dùng chứ không phải theo máy, vì vậy khi mua phần mềm, người dùng có thể cài đặt trên tối đa 03 máy với điều kiện cùng người dùng phần mềm.

Báo giá phần mềm NXPowerLite Desktop theo số lượng license

Quý doanh nghiệp gửi yêu cầu báo giá phần mềm NXPowerLite Desktop, vui lòng liên hệ Email: sales@banquyensoftware.com Tel: 0977 28 48 58 (Zalo, WhatsApp)

Các định dạng file phần mềm NXPowerLite Desktop hỗ trợ:

  • PDF Documents (*.pdf)
  • Microsoft PowerPoint 97-2021 presentations (*.ppt; *.pptx; *.pps; *.ppsx; *.potm; *.ppsm; *.potx; *.ppa; *.ppam)
  • Microsoft Word 97-2021 documents (*.doc; *.docx; *.dot; *.dotm)
  • Microsoft Excel 97-2021 spreadsheets (*.xls; *.xlsx; *.xlt; *.xltm; *.xla; *.xlsm; *.xltm; *.xlam)
  • JPEG images (*.jpg; *.jpeg; *.jpe; *.jif; *.jfi)
  • PNG images (*.png)
  • TIFF images (*.tiff; *.tif)

Dùng thử phần mềm NXPowerLite Desktop

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo