Phần mềm Infragistics Professional

Infragistics là một công ty chuyên xây dựng phần mềm cho các nhà phát triển chuyên nghiệp.

Phần mềm Infragistics Ultimate
Phần mềm Infragistics

Infragistics là bộ công cụ thiết kế các ứng dụng trên Windows. Infragistics là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các công cụ để tăng tốc thiết kế và phát triển ứng dụng.

Hơn hai triệu nhà phát triển đã sử dụng bộ công cụ UX và UI dành cho doanh nghiệp của Infragistics để nhanh chóng tạo nguyên mẫu và xây dựng các ứng dụng đẹp mắt. Indigo.Design App Builder tiến xa hơn nữa bằng cách kết hợp cộng tác Thiết kế & Nhà phát triển trên một nền tảng duy nhất.

Với Reveal và Slingshot mới nhất, Infragistics mang đến cho người dùng doanh nghiệp những tiến bộ mới nhất về trí tuệ kinh doanh tự phục vụ và nơi làm việc kỹ thuật số.

Tất cả các tài khoản đều bao gồm App Builder™, công cụ thiết kế kéo và thả WYSIWYG dựa trên đám mây duy nhất giúp các nhóm xây dựng các ứng dụng kinh doanh hoàn chỉnh nhanh hơn bao giờ hết. Mọi điều khiển đều được tích hợp sẵn trải nghiệm người dùng và lịch phát hành liên tục của chúng tôi đảm bảo cập nhật nhanh nhất cho tất cả các khung chính.

Mỗi tài khoản được cấp phép cho một developer đã đăng ký và có thể được cài đặt, sử dụng trên nhiều máy tính hoặc trên network server, miễn là việc sử dụng phần mềm này được giới hạn cho developer đã đăng ký và trả phí cấp phép.

Tài khoản được cấp dạng Subcription cho phép developer cập nhật các tính năng và bản phát hành mới, bản phát hành dịch vụ và hỗ trợ cho giai đoạn được hiển thị, phải gia hạn (Renew) trước ngày hết hạn để tiếp tục sử dụng các tiện ích trên.

Infragistics Professional bao gồm hơn 100 lưới, biểu đồ và các điều khiển giao diện người dùng khác có kiểu dáng đẹp mắt, hiệu suất cao, cùng với các công cụ năng suất tiết kiệm thời gian cho nhà phát triển. Nó đi kèm với các điều khiển cho Angular, React, jQuery, Web Components, Blazor, ASP.NET MVC, ASP.NET Core, ASP.NET Web Forms, Windows Forms, WPF và Xamarin.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền tài khoản Infragistics Professional
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo