Phần mềm Ip-Guard giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu

Phần mềm bảo mật máy tính, giúp các công ty bảo vệ an ninh dữ liệu, quản lý việc sử dụng Internet và đơn giản hóa việc quản lý hệ thống

Phần Mềm giám sát máy tính Ip-Guard
Phần mềm IP-Guard

Phần mềm IP-Guard

Giải pháp phần mềm IP-guard Data Loss Prevention (DLP), là một giải pháp chống rò rỉ dữ liệu toàn diện, giúp các công ty quản lý hiệu quả các mối đe dọa và rủi ro đối với thông tin của tổ chức, đồng thời bảo vệ những thông tin có giá trị. Phần mềm được trang bị các tính năng phong phú và ưu việt để chống lại mối đe dọa bảo mật dữ liệu và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu ngẫu nhiên và độc hại. Phẩn mềm kiểm soát và bảo vệ hiệu quả dữ liệu nhạy cảm khi dữ liệu rời khỏi, di chuyển và biến đổi trong môi trường không gian mạng. Với phần mềm IP-guard, các công ty có thể giám sát tập trung cách dữ liệu đang được sử dụng, ghi lại các hoạt động dữ liệu và ngăn dữ liệu bị rò rỉ qua nhiều kênh khác nhau như thiết bị lưu trữ di động, email, nhắn tin nhanh và in ấn. IP-guard cho phép người dùng nắm bắt thông tin quan trọng, tránh tổn thất tốn kém và bảo vệ tài sản trí tuệ.

Phần mềm IP-guard bao gồm 15 mô-đun. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác nhau và tiết kiệm tiền cho khách hàng, 15 mô-đun có thể được lựa chọn và đóng gói tùy theo các yêu cầu quản lý khác nhau.

* Yêu cầu tối thiểu 03 mô-đun (Mô-đun Quản lý cơ bản + 02 mô-đun chọn lọc)

Giải pháp phần mềm IP-Guard được tin dùng tại hơn 30000 doanh nghiệp gồm cả những công ty trong Fortune Top 500 ở 100 quốc gia đang sử dụng phần mềm IP-Guard.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Ip-Guard
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm Ip-Guard được phát triển bởi Teclink Development Limited
có địa chỉ tại Room 206, Westin Centre, 26 Hung To Road, Kwun Tong, Hong Kong
Tel: 2950 0067
Fax: 2950 0709
Email: sales@ip-guard.com.vn
Website: http://www.ip-guard.com

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp quản lý CNTT hàng đầu thế giới, chiến lược của Teclink Development Limited là tận dụng năng lực cốt lõi của mình trong thiết kế phần mềm chất lượng để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả tài nguyên CNTT của công ty cũng như các rủi ro bảo mật.

Được thiết kế bởi các chuyên gia về quản lý và bảo mật CNTT, phần mềm IP-guard là giải pháp chìa khóa trao tay cho phép các tổ chức giảm thiểu các mối đe dọa nội bộ bằng cách cung cấp các phương tiện hiệu quả để giám sát và điều tra hoạt động của người dùng cũng như ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, do đó, sở hữu trí tuệ là một vấn đề rất quan trọng. một phần tài sản của công ty được bảo vệ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo