Phần mềm KaleidaGraph thông tin License

KaleidaGraph là phần mềm phân tích dữ liệu và vẽ biểu đồ được thiết kế riêng dành cho các nhà nghiên cứu, cũng như dành cho người dùng trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật. Phần mềm tạo ra các biểu đồ chất lượng và dễ dàng chuyển đổi dữ liệu phức tạp thành các biểu đồ chức năng.

Phần mềm KaleidaGraph
Phần mềm KaleidaGraph bản dùng thử
Phần mềm KaleidaGraph

Phần mềm KaleidaGraph

Phần mềm KaleidaGraph, hãng sản xuất Synergy Software, địa chỉ 2457 Perkiomen Ave. Reading PA 19606 (Hoa Kỳ)

KaleidaGraph có thể cài đặt trên máy tính sử dụng hệ điều hành Mac hoặc Windows. Các dạng license phần mềm KaleidaGraph

Single-user license: License một người dùng được thiết kế để cho phép cài đặt và sử dụng một license duy nhất của phần mềm KaleidaGraph trên một máy tính. Single-user license không thể được cài đặt trên nhiều máy tại cùng một vị trí. Khi cần nhiều license, mỗi máy tính phải được cài đặt một license riêng.

Lưu ý: Người dùng cuối có thể cài đặt và sử dụng KaleidaGraph trên máy tính ở cơ quan và máy tính ở nhà hoặc máy tính xách tay (tức là nhiều địa điểm), miễn là người dùng cuối là người duy nhất sử dụng KaleidaGraph, bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ địa điểm nào trong số này . Nếu những người dùng khác sẽ sử dụng KaleidaGraph trên bất kỳ máy tính nào sẽ cài đặt KaleidaGraph thì cần phải mua thêm giấy phép người dùng đơn hoặc giấy phép mạng cho mỗi người dùng.

5-User/10-User license: Mô hình giấy phép người dùng đồng thời mang lại cho chủ sở hữu giấy phép mức độ tự do và linh hoạt cực cao. Giấy phép mạng được thiết kế và cấp phép cho một tổ chức có nhiều người dùng được đặt tên thường xuyên và không thường xuyên trên một mạng máy tính tại một địa điểm cụ thể.

Số lượng người dùng tối đa đồng thời truy cập ứng dụng phụ thuộc vào giấy phép đã mua và phải có một hệ thống trong tổ chức người dùng cuối để giám sát việc tuân thủ giấy phép.

5-User license: cho phép người dùng cài đặt phần mềm trên tối đa năm (05) máy tính hoặc sử dụng đồng thời tối đa năm (05) người dùng. License có thể chuyển việc cài đặt và sử dụng phần mềm từ máy tính này sang máy tính khác, nhưng phần mềm không được cài đặt trên hơn năm (05) máy tính hoặc được truy cập bởi năm (05) người dùng đồng thời cùng một lúc.

10-User license: cho phép người dùng cài đặt phần mềm trên tối đa mười (10) máy tính hoặc sử dụng đồng thời tối đa mười (10) người dùng. License có thể chuyển việc cài đặt và sử dụng phần mềm từ máy tính này sang máy tính khác, nhưng phần mềm không được cài đặt trên hơn mười (10) máy tính hoặc được truy cập bởi mười (10) người dùng đồng thời cùng một lúc.

(Cảnh báo: Vượt quá mức tối đa của giấy phép sẽ dẫn đến việc thu hồi toàn bộ giấy phép cho tất cả các cài đặt riêng lẻ, có khả năng khiến các dự án và công việc đang diễn ra gặp nguy hiểm.)

Các tính năng nổi bật của phần mềm KaleidaGraph:

Flexible Data Entry: Nhập dữ liệu từ các phần mềm khác, ví dụ mở file Microsoft Excel trực tiếp hoặc nhập nhiều loại file văn bản (bao gồm khả năng chỉ định cấu trúc của dữ liệu được nhập).

Versatile Graphing Choices: Trực quan hóa dữ liệu của thông qua hơn 25 loại biểu đồ, bao gồm nhiều biểu đồ Tuyến tính, biểu đồ Thanh và biểu đồ Thống kê. Biểu đồ từ nhiều bộ dữ liệu hoặc biểu thị nhiều cặp X-Y trên một biểu đồ. Sử dụng Biểu đồ hàm để tạo biểu đồ của phương trình đã cho.

Easily Customize Everything: Phần mềm KaleidaGraph cung cấp khả năng tùy chỉnh hầu như mọi đối tượng trong biểu đồ. Chèn các dấu ngắt trục, di chuyển các trục và thay đổi màu sắc, ký hiệu biểu đồ, kiểu đường kẻ, độ dày, v.v. Thêm các dòng thả và một loạt các thanh lỗi. Sử dụng các công cụ được cung cấp để thêm nhãn văn bản và các đối tượng khác vào bất kỳ đâu trên biểu đồ.

Precise Curve Fitting: Phân tích dữ liệu biểu đồ bằng cách sử dụng bất kỳ đường cong Bình phương nhỏ nhất nào phù hợp. Sử dụng sự phù hợp với đường cong phi tuyến tính của đồ thị để phù hợp với phương trình riêng hoặc chọn một trong số hơn 100 phương trình đã được cài đặt. Cải thiện cách trình bày dữ liệu biểu đồ bằng cách sử dụng một trong những đường cong làm mịn phù hợp. Dễ dàng xuất kết quả phù hợp với đường cong để phân tích thêm.

Effortless Plot Export: Dễ dàng xuất các ô và bố cục qua Clipboard hoặc lưu chúng ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm TIFF, JPG, PNG, SVG và PDF. Chỉ định kích thước và độ phân giải của hình ảnh đã xuất. Dễ dàng giảm lượng khoảng trắng xung quanh biểu đồ hoặc bố cục.

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm KaleidaGraph
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo