Phần mềm KaleidaGraph

KaleidaGraph là phần mềm phân tích dữ liệu và vẽ biểu đồ được thiết kế riêng dành cho các nhà nghiên cứu, cũng như dành cho người dùng trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật. Phần mềm tạo ra các biểu đồ chất lượng và dễ dàng chuyển đổi dữ liệu phức tạp thành các biểu đồ chức năng.

Phần mềm KaleidaGraph bản dùng thử
Phần mềm KaleidaGraph thông tin License

Phần mềm KaleidaGraph, hãng sản xuất Synergy Software, địa chỉ 2457 Perkiomen Ave. Reading PA 19606 (Hoa Kỳ)

Các tính năng nổi bật của phần mềm KaleidaGraph:

Flexible Data Entry: Nhập dữ liệu từ các phần mềm khác, ví dụ mở file Microsoft Excel trực tiếp hoặc nhập nhiều loại file văn bản (bao gồm khả năng chỉ định cấu trúc của dữ liệu được nhập).

Versatile Graphing Choices: Trực quan hóa dữ liệu của thông qua hơn 25 loại biểu đồ, bao gồm nhiều biểu đồ Tuyến tính, biểu đồ Thanh và biểu đồ Thống kê. Biểu đồ từ nhiều bộ dữ liệu hoặc biểu thị nhiều cặp X-Y trên một biểu đồ. Sử dụng Biểu đồ hàm để tạo biểu đồ của phương trình đã cho.

Easily Customize Everything: Phần mềm KaleidaGraph cung cấp khả năng tùy chỉnh hầu như mọi đối tượng trong biểu đồ. Chèn các dấu ngắt trục, di chuyển các trục và thay đổi màu sắc, ký hiệu biểu đồ, kiểu đường kẻ, độ dày, v.v. Thêm các dòng thả và một loạt các thanh lỗi. Sử dụng các công cụ được cung cấp để thêm nhãn văn bản và các đối tượng khác vào bất kỳ đâu trên biểu đồ.

Precise Curve Fitting: Phân tích dữ liệu biểu đồ bằng cách sử dụng bất kỳ đường cong Bình phương nhỏ nhất nào phù hợp. Sử dụng sự phù hợp với đường cong phi tuyến tính của đồ thị để phù hợp với phương trình riêng hoặc chọn một trong số hơn 100 phương trình đã được cài đặt. Cải thiện cách trình bày dữ liệu biểu đồ bằng cách sử dụng một trong những đường cong làm mịn phù hợp. Dễ dàng xuất kết quả phù hợp với đường cong để phân tích thêm.

Effortless Plot Export: Dễ dàng xuất các ô và bố cục qua Clipboard hoặc lưu chúng ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm TIFF, JPG, PNG, SVG và PDF. Chỉ định kích thước và độ phân giải của hình ảnh đã xuất. Dễ dàng giảm lượng khoảng trắng xung quanh biểu đồ hoặc bố cục.

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm KaleidaGraph
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo