Phần mềm Minitab 17

Powerful statistical software everyone can use.

Minitab là phần mềm thống kê phân tích hàng đầu trên thế giới, với sự phổ biến và thông dụng với nhiều đối tượng người dùng.

Phần mềm Plaxis 3D
Phần mềm Autodesk Advance Steel
PIPENET 1.9.1

Minitab 17 là một phần mềm máy tính giúp ta hiểu biết thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Phần mềm này ban đầu được thiết kế để phục vụ giảng dạy môn thống kê, sau đó đã được phát triển thành công cụ phân tích và trình bày dữ liệu rất hiệu quả.

Phần mềm Minitab 17 là một chương trình khá toàn diện và dễ sử dụng. Với phần mềm này bạn có thể giải những bài toán từ đơn giản nhất chỉ yêu cầu các tham số thống kê, tới các bài toán phức tạp hơn như việc xác định ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau đến các tính trạng bằng các phương pháp phân tích hồi qui, phưong sai. Người dùng cũng có thể xây dựng cho mình các thí nghiệm hữu hiệu. Phần mềm Minitab 17 cũng cho chúng ta hàng loại cách vẽ đồ thị mang tính phân tích khoa học.

Phần mềm Minitab 17, có vài tình năng mới được bổ sung và ổn định hơn. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể cài phần mềm minitab 16. Minitab 17 yêu cầu cấu hình máy cao hơn minitab 16.

Minitab là phần mềm thống kê ứng dụng được phát triển ở Đại học Pennsylvania bởi Barbara F. Ryan, Thomas A. Ryan, Jr. và Brian L. Joiner năm 1972. Minitab là phiên bản thu gọn của phần mềm OMNITAB, phần mềm phân tích thống kê của NIST.[1]

Từ thành công của phần mềm này, những người phát triển phần mềm đã sáng lập ra công ty Minitab Inc. vào năm 1983. Công ty này đặt trụ sở chính tại đại học Pennsylvania, có chi nhánh tại Coventry, Anh (Minitab Ltd.), Paris, Pháp (Minitab SARL) và Sydney, Úc (Minitab Pty.), đồng thời duy trì mạng lưới bán lẻ và văn phòng đại diện tại các nước khác.

Ngày nay, Minitab được sử dụng khi áp dụng hệ thống 6 sigma và các phương pháp cải tiến quá trình khác sử dụng các công cụ thống kê. Theo số liệu của công ty, Minitab được sử dụng tại hơn 4.000 trường đại học và cao đẳng trên thế giới và là phần mềm hàng đầu ứng dụng trong việc giảng dạy.

Phần mềm Minitab được dùng thử 30 ngày, các bạn có thể yêu cầu bản dùng thử phần mềm Minitab tại địa chỉ:
https://www.minitab.com/en-us/products/minitab/free-trial/

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, Minitab, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Phiên bản mới nhất hiện nay Minitab 18
http://www.minitab.com/en-us/products/minitab/whats-new/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo