Phần mềm nanoCAD hướng dẫn cài đặt

Phần mềm CAD chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí với các công cụ tạo mô hình 2D 3D mạnh mẽ để xem và vẽ các tệp DWG trong ngành kỹ thuật và kiến trúc

Phần mềm nanoCAD

Phần mềm nanoCAD được phát triển bởi Nanosoft AS, có trụ sở tại Adolph Tidemands Gate 36 2000, Lillestrøm Norway
Tel: +44 20 37 69 62 71 Web site: www.nanocad.com E-mail: support@nanocad.com

Download phần mềm NanoCAD tại
https://nanocad.com/products/nanocad-platform/download/

Nanosoft AS, tập hợp các chuyên gia CAD, với sự hiện diện toàn cầu ở hơn 140 quốc gia và có hơn 840.000 người dùng. Trao quyền cho người học bằng giấy phép miễn phí và hợp tác với các đối tác trên 20 quốc gia, Nanosoft AS cam kết thúc đẩy sự đổi mới, hợp tác và thiết lập các tiêu chuẩn CAD mới trên toàn thế giới.

Khi quá trình tải xuống kết thúc, hộp thoại Setup Wizard xuất hiện. Bạn cũng có thể bắt đầu cài đặt bằng cách nhấp đúp vào file cài đặt có định dạng file .exe:

image002.png

Click Next để tiếp tục.

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn nên đọc Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối. Để tiếp tục, nhấp vào ô trống I accept the terms in the License Agreement và nhấp vào nút Next :

image003.png

Nhập tên người dùng, tên công ty và số sê-ri của bạn. Số serial có thể được tìm thấy trong tài khoản trên trang web. Nếu bạn không thể nhập số sê-ri ngay bây giờ, bỏ chọn tại ô I have serial number và click Next để tiếp tục:

image004.png

Chọn thư mục nơi chương trình sẽ được cài đặt. Chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên thay đổi thư mục mặc định:

image005.png

Ở bước tiếp theo của quá trình cài đặt, bạn nên chọn Mechanica and Construction modules nếu bạn cần cài đặt các modun này. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cài đặt các mô-đun này nếu bạn có license bản quyền cho các modun đó. Các modules khác – 3D Solid Modeling, Raster, Topoplan – sẽ được cài đặt mặc định.

image006.png

Có thể chọn hoặc không chọn Associate .dwg (drawing), .dwt (drawing template), .dxf (drawing exchange format) and .dws (standards) files with nanoCAD:

image007.png

Click vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt:

image008.png

Sau quá trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc chạy chường trình hướng dẫn đăng ký và đăng ký bản quyền nanoCAD.

image009.png

Chọn Launch RegWizard để khởi động phần mềm sau khi cài đặt. Nếu bạn không chọn Launch RegWizard thì có thể đăng ký bản quyền sử dụng phần mềm tại Start nanoCAD Registration Wizard menu. Click Finish.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm nanoCAD
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm nanoCAD có các gói bản quyền có thời hạn một năm (1-year subscription) hoặc ba năm (3-year subscription). Trong thời gian subcription, người dùng nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và nâng cấp miễn phí.

Với gói bản quyền có thời hạn một năm (1-year subscription), người dùng có thể sử dụng phần mềm nanoCAD trong một năm cũng như nhận miễn phí tất cả các bản nâng cấp được phát hành trong năm. Hết một năm, phần mềm ngừng hoạt động; để tiếp tục sử dụng phần mềm nanoCAD, người dùng cần gia hạn giấy phép bản quyền.

Gói bản quyền 3-year subscription, bao gồm giấy phép sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp lên phiên bản mới được miễn phí trong ba năm, sau đó người dùng có thể mua gia hạn đăng ký một hoặc ba năm để nhận được các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo