Phần mềm nanoCAD

Phần mềm CAD chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí với các công cụ tạo mô hình 2D 3D mạnh mẽ để xem và vẽ các tệp DWG trong ngành kỹ thuật và kiến trúc

Phần mềm nanoCAD hướng dẫn cài đặt

Phần mềm nanoCAD là một nền tảng CAD (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) hiện đại, cung cấp cho các nhà thiết kế công cụ có khả năng mạnh mẽ trong việc soạn thảo 2D và tạo mô hình 3D.

Phần mềm nanoCAD có thể được sử dụng riêng như một trình soạn thảo DWG tiết kiệm chi phí hoặc được tùy chỉnh với các mô-đun thiết yếu: Construction (Xây dựng), Mechanica (Cơ khí), Raster, Topoplan và 3D Solid Modeling (Mô hình hóa khối 3D).

Phần mềm nanoCAD được phát triển bởi Nanosoft AS, có trụ sở tại Adolph Tidemands Gate 36 2000, Lillestrøm Norway
Tel: +44 20 37 69 62 71 Web site: www.nanocad.com E-mail: support@nanocad.com

Nanosoft AS, tập hợp các chuyên gia CAD, với sự hiện diện toàn cầu ở hơn 140 quốc gia và có hơn 840.000 người dùng. Trao quyền cho người học bằng giấy phép miễn phí và hợp tác với các đối tác trên 20 quốc gia, Nanosoft AS cam kết thúc đẩy sự đổi mới, hợp tác và thiết lập các tiêu chuẩn CAD mới trên toàn thế giới.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm nanoCAD
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm nanoCAD có các gói bản quyền có thời hạn một năm (1-year subscription) hoặc ba năm (3-year subscription). Trong thời gian subcription, người dùng nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và nâng cấp miễn phí.

Với gói bản quyền có thời hạn một năm (1-year subscription), người dùng có thể sử dụng phần mềm nanoCAD trong một năm cũng như nhận miễn phí tất cả các bản nâng cấp được phát hành trong năm. Hết một năm, phần mềm ngừng hoạt động; để tiếp tục sử dụng phần mềm nanoCAD, người dùng cần gia hạn giấy phép bản quyền.

Gói bản quyền 3-year subscription, bao gồm giấy phép sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp lên phiên bản mới được miễn phí trong ba năm, sau đó người dùng có thể mua gia hạn đăng ký một hoặc ba năm để nhận được các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Báo giá Phần mềm nanoCAD

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo