Phần mềm PL/SQL Developer Licenses

PL/SQL Developer là một công cụ tốt nhất để làm việc với Oracle

Cài đặt phần mềm PL/SQL Developer
Tính năng phần mềm PL/SQL Developer Licenses

PL/SQL Developer

PL/SQL Developer


Khác với SQLServer hoặc MySQL có gói download mà khi cài đặt xong có sẵn công cụ trực quan để làm việc, Oracle sau khi cài đặt xong, người dùng cần cài đặt thêm một công cụ trực quan khác. Phần mềm PL/SQL Developer là một công cụ tốt nhất khi làm việc với Oracle.

PL/SQL Developer do hãng Allround Automations, một công ty Hà Lan, phát triển. Tầm nhìn của Allround Automations rất đơn giản: hãng cung cấp các công cụ hữu ích cho các nhà phát triển Oracle với mức giá hợp lý và tập trung đầu tư vào phát triển sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Tầm nhìn này đã biến Allround Automations và các sản phẩm của nó trở thành tài sản quý giá trong cộng đồng phát triển Oracle.​

Các sản phẩm của Allround Automations được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như dịch vụ tài chính, kinh doanh điện tử, dược phẩm, giáo dục, y tế, viễn thông, quân sự và các công ty phần mềm. Hiện tại 64% công ty trong Fortune 100 đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và 70% trong số 100 công ty toàn cầu, bao gồm các công ty như Wal-Mart, BP, Ford, Coca-Cola, General Electric, Citigroup, Siemens, Verizon, Deutsche Bank, American Electric Power, Motorola, Boeing và McKesson.​​​​​​

​​​​PL ở đây là Procedural Language extensions (phần mở rộng ngôn ngữ thủ tục). Bản thân SQL là cách thức giao tiếp chuẩn để làm việc với các hệ cơ sở dữ liệu RDBMS.

PL/SQL là thành phần mở rộng thêm. Thành phần này giúp khắc phục một số hạn chế của SQL, bênh cạnh đó PL/SQL cũng cung cấp các giải pháp ngôn ngữ lập trình toàn diện hơn giúp xây dựng các ứng dụng dựa trên hệ cơ sở dữ liệu Oracle.

PL/SQL Developer là Môi trường phát triển tích hợp để phát triển, thử nghiệm, gỡ lỗi và tối ưu hóa các đơn vị chương trình được lưu trữ Oracle PL/SQL như gói, trình kích hoạt, v.v. PL/SQL Developer có tính năng trợ giúp theo ngữ cảnh và mô tả đối tượng cơ sở dữ liệu, tô sáng cú pháp, truy vấn và chỉnh sửa dữ liệu, trình duyệt đồ họa và các chức năng khác để giúp cuộc sống của nhà phát triển dễ dàng hơn.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền PL/SQL Developer Licenses
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo