Phần mềm OpenText Brava Desktop

OpenText Brava Desktop là phần mềm xem, chú thích, sắp xếp lại, chuyển đổi, bảo mật và xuất bản hầu như mọi loại định dạng dữ liệu bao gồm các file PDF, tài liệu Microsoft® Office

Phần mềm Brava! Desktop
OpenText™ Brava!™ Desktop là phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows® giúp người dùng dễ dàng xem và tương tác trên hầu hết mọi định dạng file. Phần mềm giúp loại bỏ nhu cầu cài đặt ứng dụng gốc trên máy tính để bàn của mọi người dùng và cho phép người dùng tương tác một cách an toàn với các tài liệu và bản vẽ mà không cần thay đổi tệp gốc.

Phần mềm OpenText Brava Desktop giúp người dùng dễ dàng xem, chú thích, sắp xếp lại, chuyển đổi, bảo mật và xuất bản hầu như mọi loại tệp bao gồm tệp PDF, tài liệu Microsoft® Office, tệp hình ảnh, bản vẽ CAD và mô hình 3D.

Phần mềm OpenText Brava Desktop lý tưởng cho người dùng cá nhân và các bộ phận có quy mô vừa và nhỏ, đồng thời có license network và standalone cũng như ở nhiều cấu hình định dạng/tính năng. Khả năng tùy chỉnh, khả năng mở rộng và giao diện dễ sử dụng của phần mềm giúp việc ứng dụng nhanh chóng trở thành hiện thực trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.

Phần mềm OpenText Brava Desktop cho phép người dùng:

Nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng một ứng dụng duy nhất để xem và cộng tác trên tất cả các tài liệu
Chu kỳ xem xét tốc độ và thời gian xử lý tài liệu
Bảo vệ thông tin nhạy cảm
Tạo tài liệu mới bằng cách hợp nhất các tệp ở bất kỳ định dạng nào bằng OpenText Brava! Batch

Brava! Desktop TX and TXL
Brava! Desktop DXP
Brava! Desktop CXL
Brava! Desktop SX and SXL
Brava! Desktop IXL

Quý doanh nghiệp cần tư vấn giải pháp phần mềm OpenText Brava
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo