Phần mềm SAP Crystal Reports hướng dẫn sử dụng

Phần mềm Crystal Reports giúp người dùng phân tích dữ liệu bằng cách tạo nhiều trang báo cáo với định dạng phong phú, độ phân giải cao và từ bất kỳ nguồn dữ liệu nào, được phân bổ trên hàng chục định dạng.

Phần mềm SAP Crystal Reports là gì
Phần mềm SAP Crystal Reports
Cài đặt phần mềm SAP Crystal Reports

Phần mềm Crystal Reports cung cấp cho người dùng lựa chọn các công cụ để tạo báo cáo. Đây là chương trình Business Intelligence (BI), phần mềm được phát triển bởi Business Objects, một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Pháp. Công ty là một phần của Tập đoàn Công ty SAP AG. Chương trình phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu của người dùng để tạo báo cáo. Nguồn dữ liệu có thể rất đa dạng, từ cơ sở dữ liệu quy mô vừa và nhỏ được tạo thông qua Microsoft Office Excel hoặc Microsoft Access, đến cơ sở dữ liệu quy mô lớn từ Microsoft SQL Server và Oracle. tùy chọn để tạo một báo cáo mới thông qua trình hướng dẫn tích hợp, bắt đầu với một trang trống hoặc kế thừa bằng cách mở tài liệu Crystal Reports do người dùng tạo trước đó. Sau khi lựa chọn được thực hiện, người dùng được cung cấp tùy chọn Nguồn dữ liệu có sẵn. Từ đây, người dùng có thể chọn cơ sở dữ liệu mà họ muốn kết nối với chương trình. Sau khi cơ sở dữ liệu đã được xuất sang cửa sổ tạo, người dùng có thể chỉnh sửa các phần sau: Đầu trang Báo cáo, Đầu trang, Chi tiết, Chân trang Báo cáo và Chân trang.

Các dạng license Phần mềm SAP Crystal Reports

* Crystal Reports SAP 2020, (64-Bit) License người dùng được đặt tên: Sản phẩm phần mềm Crystal Reports SAP được bán trên cơ sở License người dùng được đặt tên; một License duy nhất được yêu cầu cho mỗi người sử dụng phần mềm. Cá nhân đó với tư cách là chủ License có thể cài đặt phần mềm cho bất kỳ số lượng máy tính nào (kể cả đồng thời), bất kỳ số lần nào để sử dụng riêng với mã giấy phép hợp lệ, không hết hạn; License không được chia sẻ cho một cá nhân khác.

* Phần mềm SAP Crystal Server 2020. SAP Crystal Server có hai loại giấy phép: Giấy phép Người dùng Được đặt tên (NUL) và Giấy phép Truy cập Đồng thời (CAL). Cấp phép xác định quyền truy cập vào các giao diện nơi tài liệu được chia sẻ, có sẵn để xem: BI Launch Pad, ứng dụng SAP Mobile BI. SAP Crystal Server 2020 1 NUL bao gồm một giấy phép duy nhất của công cụ tạo nội dung SAP Crystal Reports 2020. Lưu ý: CAL bao gồm Xuất bản, một tính năng trong đó dữ liệu trong báo cáo là duy nhất cho mỗi người nhận (chẳng hạn như hóa đơn và bảng sao kê). SAP Crystal Server 2020 CAL xuất bản tới số lượng không giới hạn những người nhận duy nhất.

Mua phần mềm SAP Crystal Reports 2020

Download phần mềm SAP Crystal Reports 2020

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SAP Crystal Reports 2020

Link cài đặt phần mềm SAP Crystal Reports 2020

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo