Phần mềm SigmaPlot v15

SigmaPlot là phần mềm vẽ đồ thị khoa học và phân tích dữ liệu chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Phần mềm SigmaPlot hướng dẫn sử dụng
Phần mềm SigmaPlot kiểm định T Test
Phần mềm SigmaPlot

SigmaPlot là giải pháp phần mềm Data Visualization Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm SigmaPlot được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Business Intelligence Software.

Phần mềm SigmaPlot 15

Phần mềm SigmaPlot 15

Phần mềm SigmaPlot hỗ trợ vẽ hơn 100 loại biểu đồ 2D và 3D, dễ tùy chỉnh và xuất bản. Nhưng SigmaPlot không dành riêng cho việc biểu diễn dữ liệu, mà còn có 50 bài kiểm tra thống kê và tích hợp Excel là bằng chứng về khả năng phân tích dữ liệu của phần mềm.

Một tính năng đáng chú ý của phần mềm SigmaPlot là sự tích hợp của nó với bộ Microsoft Office: truy cập các bảng tính Microsoft Excel và xuất kết quả như các bản thuyết trình PowerPoint cực kỳ đơn giản.

Các trình thủ thuật từng bước cũng là một nguồn tài nguyên có giá trị cho các nhà phân tích dữ liệu mới làm quen . Và đối với những người muốn kiểm soát nhiều hơn về phân tích, SigmaPlot cho phép sử dụng các macro được viết trong Visual Basic.

License phần mềm SigmaPlot là vĩnh viễn.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua License phần mềm SigmaPlot, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trước đây phần mềm SigmaPlot được phát hành bởi hãng Inpixon có địa chỉ tại 2479 E. Bayshore Rd, Suite 195 Palo Alto, CA 94303 Hoa Kỳ. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, Inpixon đã phát triển cả về mặt tổ chức lẫn thông qua hoạt động mua lại, nhằm hỗ trợ thực hiện tầm nhìn của hãng để khai thác sức mạnh của dữ liệu trở nên thông minh hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn. Hiện công ty đang hoạt động tại 7 quốc gia với hơn 250 nhân viên, Inpixon mang các giải pháp, công nghệ và kiến thức chuyên môn ra thị trường toàn cầu.

Từ 2023, SigmaPlot được chuyển Grafiti LLC có địa chỉ tại 405 Waverley St Palo Alto, CA 94301.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo