Phần mềm Universal Maps Downloader tính năng

Universal Maps Downloader là phần mềm giúp người dùng dễ dàng tải về và lưu lại trên máy tính các loại bản đồ trên nhiều trang web khác nhau như: Google, Yahoo, Bing và OpenStreetMap

Phần mềm Universal Maps Downloader
Hướng dẫn tải ảnh bằng phần mềm Universal Maps Downloader
Phần mềm Universal Maps Downloader bộ cài đặt

Phần mềm Universal Maps Downloader được AllMapSoft (địa chỉ website https://www.allmapsoft.com/umd/index.html) phát triển. Đây là công cụ tiện lợi, có chức năng như trình quản lý download, có khả năng tìm lại bản đồ từ một khu vực nhất định trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần xác định khu vực bằng cách nhập vào tọa độ địa lý trên cửa sổ chính của chương trình.

Khi sử dụng phần mềm Universal Maps Downloader, người dùng có thể tải xuống bản đồ từ các trang web bản đồ chuyên dụng như Google Map. Kết hợp các phần bản đồ khu vực thành một bản đồ lớn hơn cũng là một tính năng nổi bật của phần mềm Universal Maps Downloader.

Các tính năng chính của phần mềm Universal Maps Downloader như sau:

Selection: Khi khởi động phần mềm Universal Maps Downloader, người dùng được gợi ý chỉ định loại bản đồ cần tải về bằng cách chọn giữa các trang web bản đồ có sẵn. Sau đó, người dùng nhập tọa độ địa lý của khu vực.

Visualization: Sau khi nhập tọa độ của khu vực, phần mềm Universal Maps Downloader sẽ hiển thị bản đồ được yêu cầu trên giao diện chính. Người dùng có thể phóng to bất kỳ khu vực đã chọn nào để trực quan hóa thêm chi tiết.

Downloading: Tính năng này giúp lưu dữ liệu bản đồ đã nhập, yêu cầu chỉ định tất cả các ranh giới của khu vực đã chọn. Người dùng có thể bắt đầu tải xuống bằng cách nhấp vào nút “start”.

Combining: Người dùng thể kết hợp một số bản đồ khu vực đã tải xuống với Universal Map Downloader. Nếu chọn các phần bản đồ khu vực muốn kết hợp thông qua cửa sổ “Map Combiner”.

Phần mềm Universal Maps Downloader

Phần mềm Universal Maps Downloader

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm Universal Maps Downloader
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo