Phần mềm XS Material Presets Studio for 3ds Max

XS MATERIAL PRESETS Studio for 3ds Max là sự tiếp nối của họ plugin nổi tiếng V-Ray Material Presets Pro (VMPP), Corona Material Presets Pro (CMPP) và Material Repository Pro (MRP)

Tính năng XS Material Presets Studio for 3ds Max
Cài đặt XS Material Presets Studio

Phần mềm XS Material Presets Studio for 3ds Max do SIGER STUDIO cung cấp. SIGER STUDIO xây dựng các mô hình và diễn họa 3D chân thực, hình ảnh chất lượng cao, Scripts & Plugins để tạo hình ảnh 3D, hoạt ảnh, trò chơi và nhiều ứng dụng khác.

SIGER Computer Graphics & Design STUDIO được thành lập vào năm 2008 bởi Regimantas Valiukas bí danh Siger, tại Đức (Steinmauern). SIGER STUDIO tạo ra và phát triển các sản phẩm giúp các nghệ sĩ CG trực quan hóa 3D bằng cách tăng tốc quy trình làm việc và nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Nếu bạn tìm kiếm vật liệu, bạn không còn cần phải mất thời gian, tải / tìm kiếm qua một số thư viện tài liệu trong thư viện vật liệu 3ds Max. Để tìm vật liệunhanh hơn và hiệu quả hơn, XSMP Material Manager có các tính năng tiện lợi là hiển thị cho bạn tất cả các vật liệu có trong danh mục và / hoặc thư mục. Vật liệu được sắp xếp thành các thư viện, danh mục và thư mục, với khả năng tìm kiếm / lọc.

Trình quản lý vật liệu XSMP có thể hiển thị hình ảnh xem trước cho vật liệu, sử dụng các studio tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể nhập thêm tối đa 3 hình ảnh xem trước cho mỗi vật liệu, có thể được phóng to để xem tốt hơn. Vật liệu có thể được lấy / gán trực tiếp cho Trình chỉnh sửa vật liệu 3ds Max (ở chế độ Nhỏ gọn / Nâng cao (Slate ME)) hoặc từ / đến đối tượng đã chọn.

Phòng thí nghiệm Vật liệu XSMP chứa các cảnh (được chia thành các kích thước khác nhau (cm / inch, Tỷ lệ thế giới thực) và các loại) để thử nghiệm trình tạo bóng + Trình quản lý cảnh tùy chỉnh. Material Lab được tích hợp vào tất cả các phiên bản XSMPmax.

Quý khách hàng cần tư vấn, mua bản quyền XS Material Presets Studio for 3ds Max
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo