Tính năng XS Material Presets Studio for 3ds Max

XS MATERIAL PRESETS Studio for 3ds Max là sự tiếp nối của họ plugin nổi tiếng V-Ray Material Presets Pro (VMPP), Corona Material Presets Pro (CMPP) và Material Repository Pro (MRP)

Cài đặt XS Material Presets Studio
Phần mềm XS Material Presets Studio for 3ds Max

Phần mềm XS Material Presets Studio for 3ds Max do SIGER STUDIO cung cấp. SIGER STUDIO xây dựng các mô hình và diễn họa 3D chân thực, hình ảnh chất lượng cao, Scripts & Plugins để tạo hình ảnh 3D, hoạt ảnh, trò chơi và nhiều ứng dụng khác.

SIGER Computer Graphics & Design STUDIO được thành lập vào năm 2008 bởi Regimantas Valiukas bí danh Siger, tại Đức (Steinmauern). SIGER STUDIO tạo ra và phát triển các sản phẩm giúp các nghệ sĩ CG trực quan hóa 3D bằng cách tăng tốc quy trình làm việc và nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Tính năng phần mềm XS Material Presets Studio for 3ds Max

  • Hàng trăm vật liệu chất lượng hàng đầu trong các thư viện xây dựng trước cho mỗi công cụ kết xuất được hỗ trợ (Phiên bản Pro và Studio). Bản đồ kết cấu chất lượng và độ phân giải cao (4K trở lên).
  • Để duyệt các cài đặt trước vật liệu một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn, trình quản lý thư viện được tích hợp sẵn XSMP có các tính năng tiện lợi hiển thị cho bạn tất cả các tài liệu có trong một danh mục và danh mục con.
  • XSMP được tích hợp trực tiếp trong 3ds Max và do đó không cần mô-đun bổ sung để giao tiếp với phần mềm chủ.
  • Quản lý vật liệu trực tiếp trong ứng dụng 3D. Quản lý vật liệu với số lượng thư viện không giới hạn. Tạo các danh mục và thư mục ảo theo bất kỳ độ sâu phân cấp nào.
  • Tạo bản xem trước gốc và nhập hình ảnh xem trước bổ sung (tối đa 3) trong Trình quản lý vật liệu. Hình ảnh có thể được phóng to để xem tốt hơn.
  • Lọc / tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau (loại vật liệu, tên, mô tả …) và tìm kiếm trực tiếp bằng cách chỉ cần gõ vào trường tìm kiếm.

Quý khách hàng cần tư vấn, mua bản quyền XS Material Presets Studio for 3ds Max
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo