Tối ưu xếp phối Tekla

AlmaCAM giải pháp phần mềm để tối ưu hóa sản xuất. Giải pháp CAM gia công cắt kim loại tấm.

Phần mềm tiết kiệm cắt thép tấm
Xếp phôi tiết kiệm gia công kim loại tấm
Tối ưu hoá phương pháp xếp hình khi gia công kim loại tấm

AlmaCAM Act/Cut là phần mềm dùng để sắp xếp và tối ưu chi tiết tự động của hãng AlamCAM (Pháp) cho phép nhập dữ liệu đầu ra là file .NC1 từ phần mềm Tekla. Sau khi tự động sắp xếp, phần mềm có thể xuất ra file DXF hoặc file NC dùng cho máy cắt CNC.

Phần mềm giúp các kỹ sư tiết kiệm thời gian, tiết kiệm vật liệu, quản lý tất cả các máy cắt trên cùng một phần mềm, giảm các rủi ro phát sinh trong quá trình pha cắt.

Phần mềm tối ưu xếp phôi AlmaCAM có thuật toán tối ưu đặc biệt, giúp cho việc sắp xếp được số lượng chi tiết nhiều nhất lên khổ tôn định sẵn. Với số lượng hàng ngàn chi tiết, việc sắp xếp lên hàng chục hoặc hàng trăm tấm tôn sẽ vượt quá khả năng sắp xếp thủ công và làm mất thời gian của kỹ sư. Sử dụng phần mềm AlmaCAM giúp tiết kiệm thời gian sắp xếp và đạt được hiệu quả sắp xếp chi tiết lên khổ tôn tiết kiệm nhất.

Để sử dụng hiệu quả máy cắt thép tấm, máy cắt Plasma, máy cắt CNC Laser các doanh nghiệp cần ứng dụng các công nghệ cắt một cách linh hoạt. Một trong số đó là công nghệ Cắt chung đường cắt (Common Line Cutting). Công nghệ Cắt chung đường cắt là việc sắp xếp các chi tiết gần nhau để tận dụng đường cắt. Với Common Line Cutting (CLC) bạn có thể dễ dàng cắt chung các chi tiết liền kề. Chức năng này có thể thực hiện thủ công nhóm 2 hay 4 chi tiết liền nhau, hoặc có thể làm tự động với các chi tiết trong danh sách. Đường bù có thể tự động hoặc thiết lập thủ công tùy thuộc vào quá trình cắt sử dụng. Khai thác Common Line Cutting (CLC) hiệu quả bạn có thể tiết kiệm tối đa đường cắt cũng như phần vật liệu thừa bỏ đi giữa các chi tiết.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo