Yêu cầu dùng thử phần mềm spColumn

phan mem spcolumn

Phần mềm spColumn


Phần mềm thiết kế và kiểm tra cột bê tông

Phần mềm SpColumn hay còn gọi là PCACOL là chương trình thiết kế và kiểm tra cấu kiện cột bê tông cốt thép.

spColumn là một chương trình phần mềm dùng để thiết kế và kiểm tra các tiết diện bê tông cốt thép chịu tải trọng dọc trục và uốn. Tiết diện có thể là hình chữ nhật, tròn hoặc các tiết diện không đều, với bất kỳ cách bố trí cốt thép nào. Hiệu ứng độ mảnh có thể được tính toán đến. Chương trình phần mềm cung cấp tính năng kiểm tra về các phần cột bê tông cốt thép, có hình dạng bất thường có thể chứa các lỗ hở hoặc các điều kiện biên. Phần mềm được sử dụng rộng rãi để thiết kế tường chịu lực, trụ cầu cũng như các bài toán khung điển hình trong các tòa nhà, phần mềm spColumn có thể kiểm tra các phần không thể tìm thấy trên biểu đồ thiết kế hoặc tính toán bằng tay. Người dùng có thể nhận được các sơ đồ tương tác P-M từ cả chạy đơn trục và chạy hai trục, cũng như các đồ thị đường bao thời điểm Mx-My từ các lần chạy hai trục cho ngay cả các phần cột và tường cắt không đều nhất.

Phần mềm là một sản phẩm trong bộ sản phẩm PCA Software được xây dựng từ năm 1988 và phát triển bởi hiệp hội ximăng Portland (PCA). PCA đã tích cực tham gia phát triển phần mềm, liên tục cung cấp và hỗ trợ sản phẩm phần mềm giúp các kỹ sư thiết kế kết cấu bê tông cốt thép.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm spColumn

Download phần mềm spColumn

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm spColumn, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

COMMENTS

Contact Me on Zalo