Cloudflare hoạt động như thế nào

Cloudflare là hệ thống mạng toàn cầu được thiết kế để giúp mọi thứ kết nối với Internet trở nên an toàn, riêng tư, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Đăng ký tài khoản Cloudflare
Gói Cloudflare Enterprise chống DDOS
Cách set up và các tính năng của Cloudflare

Cloudflare bảo vệ và tăng tốc bất kỳ trang web nào trên Internet. Khi trang web của gắn vào tại khoản Cloudflare sẽ là một phần của cộng đồng Cloudflare, traffic web của trang web đó sẽ được định tuyến thông qua mạng toàn cầu thông minh của Cloudflare. Hệ thống sẽ tự động tối ưu hóa việc phân phối các trang web để khách truy cập có được thời gian tải trang nhanh nhất và hiệu suất tốt nhất. Cloudflare cũng chặn các mối đe dọa và hạn chế các chương trình và trình thu thập thông tin lạm dụng làm lãng phí băng thông và tài nguyên máy chủ.

CloudFlare là dịch vụ DNS trung gian vận hành bởi Cloudflare, Inc., giúp điều phối lượng truy cập giữa máy chủ và các client qua lớp bảo vệ CloudFlare. Hiện nay CloudFlare không còn là cái tên mới lạ đối với các chuyên gia quản trị Web. Giải pháp mà CloudFlare mang đến không gì khác chính là cải thiện tốc độ cho khách hàng truy cập Website

Cloudflare, Inc., là một công ty Mỹ cung cấp các dịch vụ mạng phân phối nội dung, an ninh mạng đám mây, giảm thiểu DDoS và dịch vụ đăng ký tên miền được ICANN công nhận. Trụ sở chính của Cloudflare được đặt tại San Francisco, California.

Thay vì truy cập trực tiếp vào Website thông qua máy chủ phân giải tên miền DNS (Domain Name Server) thì người dùng sẽ sử dụng máy chủ phân giải tên miền của CloudFlare. Các truy cập sẽ phải đi qua máy chủ của CloudFlare để xem dữ liệu website thay vì truy cập trực tiếp. Với những tính năng hấp dẫn mà các nhà cung cấp DNS không có, CloudFlare được rất nhiều Webmaster tin dùng hiện nay. Ngoài những chức năng thông thường, CloudFlare còn có nhiều dịch vụ khác nữa về CDN, SPDY, tường lửa chống Ddos, Spam, Chứng chỉ số SSL, Forward Domain.

Hiện tại, Cloudfare đưa ra 04 gói dịch vụ bao gồm Free, Pro, Business và Enterprise.

Tài khoản Cloudflare Free dành cho cá nhân, không sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Tài khoản Cloudflare Pro sử dụng cho các trang web chuyên nghiệp nhưng không quan trọng về mặt kinh doanh.

Tài khoản Cloudflare Business dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trực tuyến.

Tài khoản Cloudflare Enterprise sử dụng cho các doanh nghiệp lớn.

So sánh chi tiết tính năng các gói dịch vụ Cloudflare tại https://www.cloudflare.com/plans/

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua tài khoản Cloudflare, vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo