Gói Cloudflare Enterprise chống DDOS

Cloudflare là hệ thống mạng toàn cầu được thiết kế để giúp mọi thứ kết nối với Internet trở nên an toàn, riêng tư, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Đăng ký tài khoản Cloudflare
Cách set up và các tính năng của Cloudflare
Cloudflare hoạt động như thế nào

Toàn bộ tất cả các gói trả phí của Cloudflare đều bao gồm CDN, chống DDoS và WAF và không cần mua thêm phần cứng. Toàn bộ tính năng trên được quản lý và sử dụng rất đơn giản chỉ với 1 dashboard duy nhất và một cú click chuột. Tích hợp cả bảo mật và tăng tốc mà không cần thỏa hiệp.

Sau khi set up account, domain và bật proxy mode, bạn có thể set up một số tính năng cơ bản bên dưới để tăng tốc, bảo vệ web application:

Mạng lưới 192 Tbps của Cloudflare chặn trung bình 136 tỷ tấn công mỗi ngày, bao gỗm một trong những cuộc tấn công DDoS lớn nhất lịch sử. Cloudflare cung cấp 3 giải pháp chống DDoS chính theo hình sau:
• Website DDoS Protection – Tầng 7 (tầng ứng dụng): chống HTTP DDoS bằng các bộ lệnh chống DDoS được thiết kế sẵn, WAF, Rate Limiting, quản lý bot…
• Application DDoS Protection – tầng 4 (tầng giao vận): chống DDoS cho TCP/UDP application với Spectrum. Các protocol support gồm TCP, UDP, Minecraft, SSH, RDP. Các application như gaming, VOIP…
• Network DDoS Protection – cho tầng 3 – tầng mạng: Magic Transit. Hệ thống network của bạn có thể connect với Cloudflare thông qua GRE (virtual) hoặc connect vật lý qua CNI – Cloudflare Network Interconnect. Cloudflare cũng sẽ announce BGP để traffic đi qua bộ lọc của Cloudflare trước khi vào data center của bạn.

Khi đột ngột bị tấn công DDoS, người dùng có thể bật Under Attack mode.

Hiện tại, Cloudfare đưa ra 04 gói dịch vụ bao gồm Free, Pro, Business và Enterprise.

Tài khoản Cloudflare Free dành cho cá nhân, không sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Tài khoản Cloudflare Pro sử dụng cho các trang web chuyên nghiệp nhưng không quan trọng về mặt kinh doanh.

Tài khoản Cloudflare Business dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trực tuyến.

Tài khoản Cloudflare Enterprise sử dụng cho các doanh nghiệp lớn.

So sánh chi tiết tính năng các gói dịch vụ Cloudflare tại https://www.cloudflare.com/plans/

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua tài khoản Cloudflare (gói Enterprise),
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo