Tối ưu hóa cắt thép tấm

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, có ngay được kết quả tối ưu hóa cao với đầu ra DXF hoặc DWG cho các máy cắt CNC của bạn. Bắt đầu tối ưu hóa & tiết kiệm với phần mềm Nest & Cut

Phần mềm sắp xếp chi tiết trên thép tấm tối ưu
Phần mềm tối ưu hóa cắt thép Nest&Cut
AlmaCAM Laser cutting

Phần mềm tối ưu hóa cắt thép Nest & Cut cho phép người dùng tham gia vào việc cắt vật liệu phẳng, từ bất cứ nơi nào trên thế giới, dễ dàng truy cập các thuật toán lồng tự động tốt nhất để giảm chi phí nguyên liệu, mà không cần đầu tư vào một giải pháp tốn kém nào. Nhờ thuật toán chuyên môn độc đáo trong việc tối ưu hóa cắt, với phần mềm tối ưu Nest & Cut AlmaCAM đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành tối ưu hóa cắt thép trực tuyến và được định vị số một trong thị trường phần mềm SaaS CAM.

Các ứng dụng dựa trên web hiện đang được sử dụng rộng rãi, cả ở nhà và trong các doanh nghiệp và khu vực công nghiệp cũng không ngoại lệ đối với xu hướng cơ bản này. Trên cơ sở này và được hỗ trợ bởi 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm tối ưu hóa cắt, Alma đã phát triển Nest & Cut, một ứng dụng web dựa trên đăng ký lồng nhau tự động cho các hình dạng 2D phức tạp.

Alma là người tiên phong trong phần mềm lồng tự động từ năm 1979 và là nhà xuất bản phần mềm duy nhất thương mại hóa cả phần mềm ứng dụng CAD / CAM kết hợp các thuật toán lồng nhau của nó và các thuật toán tương tự dưới dạng thư viện phần mềm. Sau khi phát triển phiên bản Powernest (1) dựa trên đám mây, thư viện lồng nhau tự động Alma, và bằng cách phát hành một trình diễn dựa trên web 2 năm trước, giờ đây Alma đã đạt được một cột mốc mới trong việc cung cấp web.

Tối ưu hóa cắt thép tấm

Tối ưu hóa cắt thép tấm

Nest & Cut cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các chức năng lồng tự động hiệu suất cao cho các hình dạng 2D phức tạp, cho tất cả các loại vật liệu phẳng: kim loại tấm, gỗ, dệt, composite, đá, bọt, v.v.

Trong một vài cú nhấp chuột, người dùng sẽ gửi các định dạng hình học DXF, chuẩn bị dữ liệu (số lượng bộ phận, định dạng vật liệu) và sau đó bắt đầu tự động lồng vào đám mây. Vài giây sau, Nest & Cut cung cấp các bố trí lồng được tối ưu hóa ở định dạng DXF với thứ tự cắt của các bộ phận, sẵn sàng cho phần mềm cắt hoặc điều khiển số của máy. Tất cả các dữ liệu vị trí được liệt kê trong một tài liệu PDF.

Nest & Cut là để cắt các nhà thầu phụ hoặc cho các nhà sản xuất không sở hữu phần mềm lồng hiệu năng cao, nhưng họ đang tìm cách cải thiện năng suất vật liệu của họ trên cơ sở định kỳ hoặc thỉnh thoảng và cũng không muốn đầu tư vào CAD / tiền đề Phần mềm CAM (chi phí mua và bảo trì quá cao, họ không đủ nhân lực, học tập mất quá nhiều thời gian, v.v.)

Nest & Cut cũng có thể được sử dụng để ước tính chính xác mức tiêu thụ nguyên liệu và chi phí liên quan. Ví dụ: một người cho đặt hàng muốn đánh giá số lượng định dạng vật liệu theo yêu cầu của nhà thầu phụ để thực hiện đơn đặt hàng của họ.

Ứng dụng có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng mà không cần cam kết lâu dài. Để giúp người dùng có thể kiểm tra hiệu quả của Nest & Cut và khuyến khích họ mua đăng ký, Alma đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Nest & Cut là một ứng dụng hoàn toàn tự động, sử dụng rất đơn giản. Nó không yêu cầu bất kỳ đào tạo. Nó cho phép truy cập vào các mức hiệu suất của một trong những sản phẩm phần mềm lồng nhau hàng đầu trên thị trường mà không phải đầu tư vào một phần mềm lập trình đắt tiền và hầu như không huy động bất kỳ nguồn nhân lực nào.

Chất lượng của hình học DXF là một vấn đề định kỳ trong CAM. Các hoạt động khó khăn và cực kỳ tốn thời gian được yêu cầu để có thể sử dụng những hình học này để cắt. Một trong những tính năng cụ thể của Nest & Cut Cut là nó bao gồm các chức năng nâng cao để tự động làm sạch hình học DXF để tránh những vấn đề này.

Ứng dụng này cũng cung cấp một chức năng độc quyền khác: khả năng đọc và cải thiện bố cục lồng nhau của DXF được tạo bằng hệ thống khác. Dựa trên nhiều thử nghiệm, chức năng này cải thiện năng suất vật liệu lên tới 20% nhờ hiệu suất của thuật toán Nest & Cut.

Nest & Cut là một ứng dụng có khả năng phản hồi nhanh, có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet. Không có gì để cài đặt hoặc cấu hình. Các cải tiến ứng dụng được tích hợp trong suốt cho người dùng, những người không phải trả phí bảo trì hoặc nâng cấp.

Là một ứng dụng web có thể truy cập ngay trên toàn thế giới và áp dụng cho nhiều quy trình cắt, Nest & Cut cho phép Alma tiếp cận các thị trường hoặc thị trường mới mà cho đến nay hầu như không bị xâm nhập, về cả địa lý và công nghiệp.

Điều này làm cho Nest & Cut bổ sung hợp lý cho việc cung cấp Alma. Hơn nữa, người dùng Nest & Cut sẽ dễ dàng truy cập phần mềm Almacam ở giai đoạn sau, nếu nhu cầu của họ phát triển (máy móc mới, tăng trưởng trong sản xuất, v.v.) và được hưởng lợi từ các chức năng chuyên biệt hơn.

Nest & Cut có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha Brazil. Ứng dụng sẽ nhanh chóng được bản địa hóa bằng các ngôn ngữ khác khi nó được triển khai.

Phiên bản đầu tiên này của Nest & Cut chỉ là sự khởi đầu của việc cung cấp Alma Lôi SaaS, sẽ nhanh chóng phát triển với các chức năng mới và các mô-đun mới có thể truy cập trực tuyến bằng cách sử dụng cùng một phương pháp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo